Sự kiện: Smartphone

'Chế bản' iPhone lõi kép siêu khủng

TPO - Meizu, thương hiệu điện tử Trung Quốc, tiếp tục khiến giới công nghệ dậy sóng với mẫu smartphone MX mới, không chỉ với bộ xử lý lõi kép tốc độ 1.4GHz, mà còn ở thiết kế giống iPhone 3GS và iPhone 4.

'Chế bản' iPhone lõi kép siêu khủng

Meizu MX được đặt tên theo chữ viết tắt “meng xiang” nghĩa là “giấc mơ”. Đây là sản phẩm lõi kép đầu tiên của nhà sản xuất Trung Quốc. Trước đó, Meizu từng hé lộ về hai phiên bản MX lõi kép và lõi tứ, tuy nhiên mới chỉ có bản lõi kép được trình làng cho tới thời điểm hiện tại.

Ngày 1 - 1 - 2012, Meizu MX mới chính thức có mặt trên thị trường Trung Quốc với giá bán khá cao, 2.999 nhân dân tệ (tương đương khoảng 9,4 triệu đồng). Vậy chiếc smartphone lõi kép này còn có những “của độc” gì để đáng với giá bán khá "chát" như vậy?

Meizu MX khẳng định thế mạnh với màn hình kích thước 4inch ASV, độ phân giải 960x640 pixel, bộ xử lý Samsung Exynos lõi kép cho xung nhịp lên tới 1.4GHz, bộ nhớ RAM 1GB và bộ nhớ trong thấp nhất 16GB. Trong khi, máy được trang bị camera 8megapixel, có khả năng quay video độ phân giải full HD 1080p tốc độ 30 khung hình/giây, một camera trước VGA.

Mặt trước máy còn xuất hiện một mic thứ hai có tác dụng khử ồn khi đàm thoại. Meizu MX sử dụng pin 1.600mAh. Máy hỗ trợ đầy đủ các kết nối Bluetooth, Wi-fi, A-GPS và HSPA+.

Phiên bản Android trên MX là 2.3.5 và sớm được nâng cấp lên Android 4.0 IceCream Sandwich, nhà sản xuất cho biết.

Không giống các hình ảnh rò rỉ trước kia, MX sử dụng phím Home cứng thay vì phím cảm ứng. Meizu MX có thiết kế mặt trước đặc biệt giống với mẫu điện thoại iPhone 4 của Apple và mặt sau màu trắng giống với mẫu iPhone 3GS.

Xem thêm ảnh:

'Chế bản' iPhone lõi kép siêu khủng - ảnh 1
'Chế bản' iPhone lõi kép siêu khủng - ảnh 2
'Chế bản' iPhone lõi kép siêu khủng - ảnh 3
'Chế bản' iPhone lõi kép siêu khủng - ảnh 4
'Chế bản' iPhone lõi kép siêu khủng - ảnh 5
'Chế bản' iPhone lõi kép siêu khủng - ảnh 6
'Chế bản' iPhone lõi kép siêu khủng - ảnh 7

Gia Bảo
Theo MicGadget

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá