Chính thức ra mắt “siêu phẩm” Motorola Atriz HD

TPO - Thế hệ thứ 3 của dòng máy Atrix đã được Motorola đăng tải thông tin chi tiết chính thức trên website của mình. Trên thực tế, Atriz HD đã từng xuất hiện trước đó với tên mã Dinara.

Chính thức ra mắt  “siêu phẩm” Motorola Atriz HD

Chính thức ra mắt  “siêu phẩm” Motorola Atriz HD - ảnh 1

Quan sát Motorola Atrix HD, bạn có thể liên tưởng ngay đến thiết kế của “siêu mẫu” Razr. Mẫu smartphone này vẫn trưng dụng kiểu thiết kế mảnh mai, mỏng, đặc biệt là ốp lưng với chết liệu Kevlar độc đáo. Chất liệu Kevlar không chỉ giúp tăng độ bền của sản phẩm, mà còn có hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trong khi đó, cấu hình của Motorola Atrix HD được đánh giá tốt, thuộc phân khúc smartphone cao cấp. Phía trước của máy là màn hình LCD độ phân giải HD, kích thước 4.5inch với công nghệ ColorBoost cho phép hiển thị hình ảnh sặc sỡ và rõ nét hơn dưới điều kiện trời nắng. Ngoài ra còn có camera trước 1.3megapixel. Mặt trước có 3 phím cảm ứng, gồm Home, Back và Ứng dụng gần đây.

Mặt sau của Motorola Atrix HD xuất hiện camera 8megapixel có thể quay video độ phân giải 1080p, đèn LED Flash hỗ trợ sáng.

Phía sau lớp vỏ hào nhoáng của Motorola Atrix HD là bộ xử lý lõi kép, tốc độ 1.5GHz, RAM dung lượng 1GB và bộ nhớ trong 8GB, trong khi pin có dung lượng 1.780mAh.

Smartphone mới nhất của Motorola cài sẵn hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich và tính năng SmartAction tương tự như trên mẫu Razr. SmartAction cho phép người dùng cá nhân hóa và thiết lập sẵn một số tác vụ tự động như tự trả lời tin nhắn khi đang lái xe, chuyển sang chế độ im lặng ở một thời điểm nào đó. Ngoài ra, Atrix HD còn tích hợp sẵn tính năng bảo mật cho doanh nghiệp, chống bám bẩn.

Motorola chưa tiết lộ giá bán và thời gian lên kệ của Atrix HD.

Chính thức ra mắt  “siêu phẩm” Motorola Atriz HD - ảnh 2
Chính thức ra mắt  “siêu phẩm” Motorola Atriz HD - ảnh 3
Chính thức ra mắt  “siêu phẩm” Motorola Atriz HD - ảnh 4

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Mới - Nóng

Khám phá