CleverNET đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

Xu thế di động hóa đang diễn ra tại với tốc độ chóng mặt. Trong bối cảnh nền kinh tế chung đang gặp nhiều khó khăn, thị trường smartphone tại Việt Nam vẫn tăng trưởng với tốc độ 100%/năm.

CleverNET đối tác chính thức của Google tại Việt Nam

 

Thương mại điện tử - đặc biệt trên mobile sẽ trở thành một xu thế của giới trẻ thời @
Thương mại điện tử - đặc biệt trên mobile sẽ trở thành một xu thế của giới trẻ thời @. Ảnh minh họa

Tỷ lệ sử dụng smartphone tại Việt Nam dự tính sẽ tăng từ mức hiện tại là 16% lên 21% vào cuối năm 2012. Smartphone đang trở nên quen thuộc và trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Ở Việt Nam, 80% giới trẻ truy cập internet trên di động. Thương mại điện tử - đặc biệt trên mobile sẽ trở thành một xu thế của giới trẻ thời @.

CleverNET là ad-framework trên điện thoại di động, laptop, notebook, PC và các thiết bị điện toán có khả năng kết nối internet khác - một môi trường thông minh giúp kết nối giữa các nhà quảng cáo (advertiser) và những người sở hữu nội dung (publisher).

Doanh nghiệp khi tham gia quảng cáo trên CleverNET sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt trội: chủ động chọn các kênh quảng cáo phù hợp, dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo, chi phí cũng rất hợp lý.

Các nhà sở hữu nội dung (publisher) khi tham gia CleverNET có thể tối đa hóa doanh thu và đặc biệt hơn, còn có thể tích hợp cùng lúc với các ad- framework khác cho các ứng dụng của mình. Publisher cũng sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc tìm kiếm các advertiser thích hợp. Chỉ cần đăng ký thông tin nội dung và lập tài khoản, các nhà sở hữu nội dung có toàn quyền quản lý các chiến dịch quảng cáo đang chạy trên nội dung của mình.

Trong buổi khai trương CleverNET, một xu hướng marketing mới sẽ được giới thiệu, hứa hẹn mở ra một thị trường tiềm năng và sôi động trong tương lai. CleverNET được phát triển bởi CleverAds – Đối tác cao cấp chính thức & duy nhất của Google tại Việt Nam.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Mới - Nóng

Khám phá