Có thể điều khiển Galaxy S4 bằng mắt

Theo Dailymail (Anh), smartphone mới của Samsung là Galaxy S4 vừa ra mắt, có tính năng ưu việt: điều khiển bằng mắt.

Có thể điều khiển Galaxy S4 bằng mắt

> Galaxy S4 vừa ra mắt có gì đặc biệt?
> Galaxy S4 và ‘vở kịch’ tại New York

Có thể điều khiển Galaxy S4 bằng mắt - ảnh 1
Dailymail cho hay, với điện thoại thông minh Galaxy S4, người dùng không cần phải dùng tay vuốt màn hình để di chuyển lên – xuống trang web, mà chỉ cần nhìn vào vị trí cần xem trên màn hình web, màn hình sẽ tự động di chuyển đến vị trí đó.

Khi một video đang chạy, nếu người dùng quay đi không xem nữa, nõ sẽ tự động dừng. Video tiếp tục được phát khi bạn nhìn vào màn hình.

Tính năng nhắn tin của Galaxy S4 phù hợp với những người dùng không có nhiều thời gian và những người đang tập trung lái xe trên đường.

Có thể điều khiển Galaxy S4 bằng mắt - ảnh 2
Khi có tin nhắn dạng văn bản, smartphone này sẽ nhận diện và chuyển đến bạn bằng tín hiệu âm thanh. Người dùng cũng có thể trả lời tin nhắn dưới dạng văn bản để tự động gửi đi. Galaxy S4 có thể hiểu được 9 ngôn ngữ trên thế giới.

Ngoài ra, Galaxy S4 còn có 2 camera trước và sau, có thể sử dụng đồng thời. Bạn có thể kết hợp cả 2 camera để chụp ảnh cho bản thân và bạn bè mà không cần nhờ đến người thứ ba.

Hơn nữa, phiên bản S4 này cũng phát triển tính năng dịch dựa trên camera bằng cách chụp lại đoạn văn bản và dịch sang một định dạng kỹ thuật số, có thể lưu trữ trên điện thoại.

Thêm một tính năng mới nữa có ở Galaxy S4 là ứng dụng theo dõi sức khoẻ S-Hewalth. Dự kiến, Samsung sẽ tung ra mẫu phụ kiện có thể hoạt động như máy đo bước chân, kết nối được với S4 thông qua kết nối Bluetooth để hoạt động với S-Health.

Có thể điều khiển Galaxy S4 bằng mắt - ảnh 3
Phiên bản Samsung Galaxy S4 với 2 màu đen và trắng, có thiết kể lý tưởng, chỉ với chiều rộng 69 mm, dày 7.9 mm, nặng 130 gam. Dự kiến, máy sẽ được phân phối ở Mỹ qua 4 hãng Verizon Wireless, AT&T, Sprint Nextel and T-Mobile USA.

Samsung vẫn chưa công bố giá của dòng smartphone mới này, tuy nhiên các nhà kinh tế dự đoán, giá khởi điểm ít nhất 200 USD với hợp đồng 2 năm với nhà mạng trên thị trường Mỹ.

Với phiên bản smartphone mới ra này, hứa hẹn sẽ có một cuộc chiến giữa Samsung và Apple.

Hồng Anh
Theo Dailymail

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Cùng chủ đề

Mới - Nóng