'Dế' mới 2 SIM giá rẻ từ Samsung

TPO- Nhà sản xuất Hàn Quốc Samsung tiếp tục mở rộng dòng smartphone Android giá rẻ, Duos, với 2 khe cắm thẻ SIM. Đó là Samsung Galaxy Pocket Duos.

'Dế' mới 2 SIM giá rẻ từ Samsung

'Dế' mới 2 SIM giá rẻ từ Samsung - ảnh 1

Samsung khẳng định, Galaxy Pocket Duos đang nắm giữ danh hiệu smartphone 2 SIM giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Chạy trên nền tảng Android, phiên bản 2.3 Gingerbread, Samsung Galaxy Pocket Duos được trang bị màn hình 2.8inch, độ phân giải QVGA và bộ xử lý lõi đơn tốc độ xung nhịp 832MHz.

Bên trong của Samsung Galaxy Pocket Duos còn có bộ nhớ 2GB, có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ ngoài microSD. Ở phía sau của smartphone giá rẻ này xuất hiện một camera, nhưng chỉ có độ phân giải 2megapixel.

Có kích thước 103,9 x 57,9 x 12,98mm cho chiều dài, rộng và dày, smartphone Samsung Galaxy Pocket Duos đồng thời là một trong những thiết bị Android nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay.

Dù vậy, Samsung mạnh dan trang bị cho smartphone 2 SIM này pin dung lượng 1.200mAh, cho phép máy có thể đàm thoại liên tục trong 15 tiếng ở chế độ 2G và 6 tiếng ở chế độ 3G.

Phần giá và ngày lên kệ được mong chờ nhât cũng được Samsung công bố cho Galaxy Pocket Duos. Máy được bán với giá 120 euro (koảng 3,1 triệu đồng).

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Mới - Nóng

Khám phá