'Dế' siêu sang dát vàng giá hơn tỷ đồng

TPO - Có quá sai lầm khi bỏ ra hơn một tỷ đồng để mua một chiếc điện thoại sử dụng nền tảng Symbian S40 đã già cỗi? Câu trả lời là không nếu như đó là "chú dế" siêu sang Gresso Premiere dát vàng.

'Dế' siêu sang dát vàng giá hơn tỷ đồng

Gresso, nhà sản xuất những chiếc điện thoại siêu sang có giá vài chục ngàn đô la Mỹ, tiếp tục giới thiệu thành viên mới nhất của bộ sưu tập Avantgarde, mẫu điện thoại Grand Premiere.

Có giá bản 50.000USD (khoảng hơn 1 tỷ đồng), Gresso Premiere chỉ sở hữu những tính năng cơ bản của nền tảng Symbian S40, chủ yếu trên các mẫu Nokia giá rẻ. Điều đáng nói là chất liệu tạo nên "chú dế" này.

Vàng, biểu tượng của sự giàu sang, được Gresso chọn làm yếu tố chính, thiết kế nên chiếc điện thoại bạc tỷ trên. Khung máy liền khối chắc chắn được làm bằng vàng 18 carat, tổng khối lượng vàng khoảng 150g.

Ngoài ra, màu vàng kết hợp với tông màu đen của màn hình ứng dụng kính sapphire chống xước, va đập, tạo nên thiết kế sang trọng xứng danh của Gresso Premiere.

Kính sapphire 138,5 cara ứng dụng cho toàn bộ mặt trước và sau của Premeire. Chú dế này đạt độ mỏng bất ngờ, chỉ 12mm.

Gresso sử dụng công nghệ cắt tinh xảo để tạo ra những phím điều hướng và phím số bằng vàng cho thành viên Avantgarde mới nhất. Hãng cho biết, quá trình cắt nút bấm tương tự trong công nghệ mài đá quý. Trong khi đó, ký tự trên phím bấm được khắc từ laze.

'Dế' siêu sang dát vàng giá hơn tỷ đồng - ảnh 1

Điện thoại cao cấp Gresso được sản xuất có giới hạn chỉ 30 chiếc trên toàn thế giới và được đánh số thứ tự trên mặt sau của máy. Gresso chính thức bán Premeire vào cuối năm nay.

Gia Bảo
Theo LuxuryLaunches

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Mới - Nóng

Khám phá