Sự kiện: Smartphone

'Dế' xem tivi chuyên dụng của Nokia

TPO - Khách quan mà nói, ngay khi nhìn thấy mẫu smartphone mới nhất của Nokia, nhiều người sẽ cho rằng, đây chỉ là chú dế “nhái” một cách khéo léo của người Trung Quốc mà thôi.

'Dế' xem tivi chuyên dụng của Nokia

> 'Dế' siêu sang dát vàng giá hơn tỷ đồng
> Mười xu hướng công nghệ năm 2012

'Dế' xem tivi chuyên dụng của Nokia - ảnh 1

Chiếc Nokia 801T mới được công bố tại thị trường đông dân nhất thế giới. Nokia 801 là thiết bị hỗ trợ mạng TD-SCDMA, chạy trên nền tảng Symbian 3 đã khá cũ kĩ (chưa có kế hoạch nâng cấp). Máy được tích hợp tính năng kết nối NFC.

Đặc biệt, thành viên mới nhất của Nokia có sẵn ăng-ten tivi giúp thiết bị thu sóng truyền hình chuyên dụng mà không phải sử dụng các dịch vụ trả phí để xem tivi. Có lẽ đây là sản phẩm smartphone đầu tiên trên thế giới có sẵn ăng-ten tivi.

'Dế' xem tivi chuyên dụng của Nokia - ảnh 2
Cho tới thời điểm hiện tại, Nokia chưa tiết lộ nhiều về cấu hình của smartphone này. Máy được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4inch và thân máy làm bằng kim loại liền khối, xu hướng thiết kế mới trên những dòng smartphone cao cấp gần đây của Nokia.

'Dế' xem tivi chuyên dụng của Nokia - ảnh 3

Ngày bán và giá cả của Nokia 801T chưa được tiết lộ. Hãng cũng chưa có kế hoạch cụ thể phân phối smartphone này trên các thị trường khác.

Gia Bảo
Theo MicGadget

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá