Điện thoại chụp ảnh siêu tốc

TPO – HTC vừa cho ra mắt dòng điện thoại HTC One có khả năng chụp ảnh siêu tốc, âm thanh tuyệt vời, cùng khả năng chia sẻ qua màn ảnh rộng độc đáo với hiển thị Media Link HD.

Dòng smartphone HTC One tích hợp Android 4.0 (ICS) cùng HTC SenseTM 4, phiên bản mới nhất được trang bị HTC ImageSense™, tập hợp tất cả những tính năng hoàn toàn mới về hình ảnh và chụp ảnh.

Với ImageSense, HTC One thách thức các dòng máy ảnh kỹ thuật số truyền thống bằng việc cải tiến và nâng cấp những chi tiết của máy ảnh, từ ống kính, bộ cảm biến, phần mềm, đồng thời còn tích hợp thêm HTC ImageChip - chip xử lý hình ảnh giúp tốc độ chụp ảnh nhanh nhất, chất lượng hình ảnh tốt nhất ngay cả trong những điều kiện chụp không thuận lợi.

Chỉ trong vòng 0,7 giây là máy ảnh của HTC One đã sẵn sàng và chỉ cần 0,2 giây để tự động lấy nét, bạn chỉ cần nhấn giữ phím chụp ảnh là có thể chụp liên tục không giới hạn số lượng ảnh.

Ống kính với khẩu độ f/2.0 của HTC One X, nhận ánh sáng nhiều hơn 40% so với ống kính có khẩu độ f/2.4 trên những chiếc điện thoại cao cấp khác.

HTC One cũng tích hợp HDR (High Dynamic Range – tầm nhạy sáng rộng), công nghệ dẫn đầu thị trường, cho phép chụp được những bức ảnh tuyệt vời ngay cả trong những điều kiện ánh sáng khác nhau.

Đặc biệt, với chức năng Video Pic, bạn có thể chụp ảnh và quay phim cùng một lúc. Trong khi quay video với chất lượng HD, người dùng chỉ cần nhấn phím chụp ảnh ngay trên giao diện quay phim để lưu lại những bức ảnh có độ phân giải cao trong khi đoạn video vẫn được quay bình thường.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chụp một bức ảnh mình thích khi xem lại đoạn video được quay trước đó.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Mới - Nóng