Sự kiện: Smartphone

Galaxy Note màn hình 8 inch 'ra lò'

TPO - Samsung Galaxy Note 8.0 chính thức được giới thiệu với công chúng. Mẫu máy tính bảng Android Jelly Bean nhỏ gọn này sẽ được bán trên toàn cầu từ quý hai năm nay với phiên bản chỉ Wi-fi, 3G và 4G LTE.

Galaxy Note màn hình 8 inch 'ra lò'

> Nhiều smartphone sẽ đại hạ giá?
> Galaxy S4 sẽ có màn hình 5 inch FullHD

Galaxy Note màn hình 8 inch 'ra lò' - ảnh 1
Ngoài ra, thiết bị hỗ trợ hầu hết các mạng trên toàn thế giới. Hiện tại, giá bán chưa được tiết lộ.

Khi được phân phối chính thức, Samsung Galaxy Note 8.0 sẽ nằm trong phân khúc giữa Galaxy Note 10.1 và Galaxy Note II trong danh sách sản phẩm Android của thương hiệu Hàn Quốc này.

Phong cách thiết kế của thiết bị mới vẫn lấy ý tưởng chính từ ngôn ngữ thiết kế gần đây của dòng Note mà Samsung đang áp dụng. Về cấu hình phần cứng, mẫu máy tính bảng này sử dụng bộ xử lý Exynos A9 lõi tứ, cho tốc độ xung nhịp 1.6GHz, RAM dung lượng 2GB.

Khách hàng có thể tùy chọn bộ nhớ trong 16GB hoặc 32GB cho Galaxy Note 8.0, có thể mở rộng qua thẻ nhớ ngoài micrSD. Màn hình của máy có kích cỡ 8inch, độ phân giải WXGA (1280x800pixel) và mật độ điểm ảnh ở mức 189ppi.

Samsung trang bị cho Galaxy Note 8.0 hai camera, 5megapixel và 1,3megapixel lần lượt ở phía trước sau sau. Tất nhiên, thiết bị này không thể thiếu chiếc bút cảm ứng S Pen và gói ứng dụng đặc trưng cho công nghệ này đi kèm.

Samsung Galaxy Note 8.0 sẽ cài đặt sẵn nền tảng Android 4.1.2 Jelly Bean, cùng giao diện người dùng TouchWiz mới nhất. Một loạt ứng dụng độc quyền của Samsung cũng xuất hiện như Smart Stay, Direct Call, Samsung Hubs. Smart Remote cũng là lựa chọn cho người sử dụng.

Thiết bị này sẽ xuất hiện trong gian hàng của Samsung tại sự kiện Hội nghị Di động toàn cầu 2013 diễn ra vào cuối tháng 2 này.

Galaxy Note màn hình 8 inch 'ra lò' - ảnh 2
Galaxy Note màn hình 8 inch 'ra lò' - ảnh 3
Galaxy Note màn hình 8 inch 'ra lò' - ảnh 4
Galaxy Note màn hình 8 inch 'ra lò' - ảnh 5
Galaxy Note màn hình 8 inch 'ra lò' - ảnh 6

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá