Google hợp tác LG ra smartphone cao cấp

TPO - Những thông tin và hình ảnh về mẫu smartphone đầu tiên chạy nền tảng Android 4.2 Key Lime Pie do Google hợp tác sản xuất với LG liên tục xuất hiện. Có thể thiết bị này sẽ ra mắt ngày 29-10.

Google hợp tác LG ra smartphone cao cấp

Hai hình ảnh mới nhất về smartphone này lộ diện với chất lượng ánh sáng tốt hơn, thiết kế của máy rõ nét hơn.

Mặt sau của máy có in chữ “with Google” quen thuộc, tương tự những sản phẩm hợp tác của “Gã khổng lồ tìm kiếm” trước đây, nhất là dòng smartphone Nexus.

Hơn nữa, có thể đây chưa là sản phẩm hoàn thiện cuối cùng, nên thiết kế phần lưng máy có thể sẽ chứng kiến một vài thay đổi.

Dựa trên thông tin công khai, smartphone có lô-gô Nexus thực thụ với biểu tượng X đa sắc màu ở chính giữa.

Thông tin tiếp theo về mẫu smartphone này là ngày ra mắt 29 - 10, do công ty của Pháp, Le Figaro công bố. Họ cũng cho biết, LG Nexus sẽ có mặt tại thị trường Pháp khoảng tháng 12 năm nay.

Danh sách kiểm hàng của Carphone Warehouse còn tiết lộ, smartphone này sẽ có tên gọi chính thức LG Nexus 4, thay vì LG Optimus Nexus. Thiết bị kèm hai tùy chọn màu sắc, gồm đen và trắng.

Có thông tin LG Nexus chỉ sở hữu bộ nhớ 8GB, không có khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD. Nếu đó là sự thật, thì con số 8 quá ít ỏi so với một thiết bị có cấu hình cao cấp hàng đầu.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Mới - Nóng

Khám phá