Sự kiện: Smartphone

LG Optimus Vu 2 chính thức ra mắt

TPO - Sau một vài thông tin và hình ảnh rò rỉ, cuối cùng, mẫu smartphone lai máy tính bảng LG Optimus Vu thế hệ thứ hai chính thức được giới thiệu.

LG Optimus Vu 2 chính thức ra mắt

> LG nâng cấp smartphone 'lai' Optimus Vu 2 

l
LG Optimus Vu 2.

Liệu LG có quá vội vàng khi tung ra thế hệ mới của Optimus Vu chỉ sau sáu tháng phiên bản đầu tiên được bán ra thị trường? Chắc hẳn việc Samsung ra mắt Galaxy Note 2 đã tác động không nhỏ tới quyết định này của LG.

Optimus Vu 2 giữ nguyên kích thước màn hình, 5inch, độ phân giải 1024 x 768pixel. Màn hình này vẫn có tỷ lệ 4:3 lạ mắt, to bản và lùn.

Tuy nhiên, mẫu smartphone lớn nhất của LG được trang bị bộ xử lý mới hơn, Qualcomm MSM8960 lõi kép, cho tốc độ xung nhịp 1.5GHz, thay vì Snapdragon S3 như trước kia.

Những thay đổi khác của LG Optimus Vu 2 còn có RAM dung lượng 2GB, viên pin có dung lượng nhỉnh hơn, 2.150mAh, chức năng IR để sử dụng smartphone này như một điều khiển từ xa cho tất cả các thiết bị điện tử, hỗ trợ Miracast, sạc không dây và LTE 4G.

LG cho biết, hãng cũng nâng cấp và bổ sung một số phần mềm mới cho Optimus Vu thế hệ thứ 2. Tuy nhiên, hầu hết chúng chưa thể làm nên sự đột phá và khác biệt như công nghệ S Pen của Galaxy Note 2.

Hiện tại, giá bán và ngày lên kệ chính thức của LG Optimus Vu 2 chưa được tiết lộ.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá