LG tiếp tục 'chơi dế' 3D

TPO - Ngay sau khi ra mắt thành viên Optimus 3D Cube, LG tiếp tục tung ra sản phẩm mới ứng dụng công nghệ 3D không cần kính chuyên dụng, Optimus 3D Max.

LG tiếp tục 'chơi dế' 3D

Cận cảnh 'siêu phẩm' 3D LG Optimus Cube
> LG ra mắt dòng smartphone L mới

LG tiếp tục 'chơi dế' 3D - ảnh 1

LG Optimus 3D Max ấn tượng với bộ xử lý lõi kép, tốc độ 1.2GHx, hai camera 5megapixel ở phía sau để quay video và chụp ảnh 3D. Smartphone đáp ứng đúng trào lưu hỗ trợ NFC. Android 2.3 Gingerbread tích hợp sẵn khi máy được bán trên thị trường.

LG cho biết, hãng sẽ nâng cấp lên Android 4.0 Ice Cream Sandwich ngay sau đó. Điểm khác biệt chính của "tân binh" này là màn hình. Máy được trang bị màn hình LCD 4.3inch độ phân giải WVGA, thay vì màn hình NOVA 4.3inch của Cube. Bộ nhớ trong chỉ có lựa chọn duy nhất là 8GB.

Một số tính năng 3D mà khách hàng không thể tìm thấy trên Optimus 3D Cube. Ví dụ, Max có tính năng HD Convert, có thể nâng cấp ứng dụng, game đạt độ nét chuẩn HD khi kết nối với một HDTV thông qua giao tiếp MHL.

Ngoài ra, Optimus 3D Max còn sở hữu tính năng 3D Converter, cho phép biến ứng dụng 2D như Google Earth và Google Maps có hiệu ứng 3D chuẩn.

Camera phía sau của Optimus 3D Max trang bị một số tính năng độc đáo của LG như nhận dạng khuôn mặt và lựa chọn điểm nét.

Dự kiến, Optimus 3D Max sẽ xuất hiện tại Hội nghị Di động toàn cầu (MWC) 2012, diễn ra tại Tây Ban Nha từ Chủ Nhật tới.

LG sẽ bán Optimus 3D Max tại thị trường Hàn Quốc trong tháng ba này và các nước khác ngay sau đó.

LG tiếp tục 'chơi dế' 3D - ảnh 2
LG tiếp tục 'chơi dế' 3D - ảnh 3

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Cùng chủ đề

Mới - Nóng