Lộ ảnh thực tế iPhone 5 và iPad mini

TPO - Đây là những hình ảnh được cho là của sản phẩm mẫu hai thiết bị được mong chờ nhất của thương hiệu Apple, iPhone thế hệ mới và iPad mini.

Lộ ảnh thực tế iPhone 5 và iPad mini

Qua những hình ảnh này, có thể biết một số thông tin cơ bản về sản phẩm như kích cỡ, tính năng mới. Chúng có thể là hình ảnh thật hoặc giả, nhưng trang tin GotaBeMobile khẳng định, đây là những hình ảnh và cấu hình của thiết bị mẫu, do nguồn tin thân cậy từ dây chuyền sản xuất của Apple tại Trung Quốc cung cấp.

Cả hai thiết bị lộ hình ảnh chưa hoàn thiện, nên không thể hoạt động. IPhone chỉ đơn thuần là tấm kim loại nhôm, thay cho ốp lưng của máy và iPad mini được biết qua mẫu bao da thiết kế cho sản phẩm này.

Giữa hai thiết bị mẫu kể trên, chiếc iPad nhỏ hơn, có hình ảnh hoàn chỉnh hơn. Đó là một mẫu bao da màu cam, kích thước 8,4inch cao và rộng 5,56inch.

Lộ ảnh thực tế iPhone 5 và iPad mini - ảnh 1
Lộ ảnh thực tế iPhone 5 và iPad mini - ảnh 2

Tương tự những tin đồn về iPhone 5 gần đây, thiết bị có chân cắm sạc hoàn toàn mới, kẹp giữa loa ngoài và microphone. Ngoài ra, tấm ốp lưng bằng nhôm lộ diện cũng cho thấy xuất hiện lỗ nhỏ lạ giữa camera sau và đèn Flash.

Nhiều người dự đoán, có thể Apple di chuyển microphone chống ồn tử đỉnh trên máy, xuống gần camera. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể biết iPhone mới có màn hình dài hơn. Thiết kế mặt lưng được chia làm ba phần, thay vì trơn láng như hiện tại.

Gia Bảo
Theo CN

Dịch

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Mới - Nóng

Khám phá