Sự kiện: Smartphone

Sẽ có HTC One S rẻ hơn

TPO - Mới đây, thông tin cấu hình chi tiết của phiên bản “đàn em” của HTC One S, có tên HTC Ville C, đã rò rỉ. Theo đó, smartphone này ấn tượng với bộ xử lý tốc độ 1.7GHz.

Sẽ có HTC One S rẻ hơn

Ngoài ra, Ville C sẽ có thiết kế siêu mỏng, dù chưa rõ có mỏng tương đương với One S hay không và đây có phải là thiết kế thân liền khối.

Thiết bị sở hữu camera độ phân giải 8megapixel với tính năng quay video độ nét FullHD 1080p, bộ nhớ trong 16GB và sử dụng pin dung lượng 1650mAh tương tự như HTC One S.

HTC Ville C khi xuất hiện chính thức sẽ chạy nền tảng Android bản 4.0 Ice Cream Sandwich, tất nhiên, nhưng giao diện HTC Sense phiên bản 4.5.

Hiện tại, dòng One Series mới ứng dụng Sense bản 4.0. Vậy, giao diện người dùng mới này sẽ chứng kiến những thay đổi gì?

Được biết, màn hình của HTC Ville C có kích thước 4inch, độ phân giải qHD, tuy nhiên chưa chắc chắn đó là loại LCD hay AMOLED. Nếu Ville C có giá bán rẻ hơn One S, thì nhiều khả năng thiết bị này chỉ sử dụng màn hình LCD.

“Trái tim” của HTC Ville C là bộ xử lý Snapdragon MSM8260 tốc độ xung nhịp 1,7GHz lõi kép.

Hiện chưa thấy xuất hiện thông tin mẫu smartphone này ứng dụng công nghệ Beats Audio, mặc dù từ phân khúc của Desire C đã xuất hiện công nghệ này.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Cùng chủ đề

Mới - Nóng