Siêu phẩm Nokia Lumia 900 dính lỗi phần mềm

TPO – Một lỗi phần mềm của điện thoại thông minh Nokia Lumia 900 đang gây ảnh hưởng tới các thiết bị cầm tay ở Mỹ trong việc kết nối dữ liệu.

Siêu phẩm Nokia Lumia 900 dính lỗi phần mềm

> Smartphone với camera 'khủng' thứ hai của Nokia

Nokia Lumia 900
Nokia Lumia 900.

Nokia Lumia 900 chạy bằng phần mềm Microsoft Window Phone vừa được tung ra thị trường Mỹ vào ngày 8-4 vừa qua. Theo như dự kiến, cuối tháng này điện thoại thông minh này sẽ có mặt trên thị trường Anh.

Tuy nhiên, lỗi phần mềm đã tấn chiếc điện thoại Nokia mới ra lò này. Phía công ty đã xác nhận lỗi phần mềm và bộ nhớ làm mất dữ liệu kết nối. Phía công ty cho biết sẽ khắc phục sự cố này trước ngày 16 – 4.

“Sau khi chúng tôi đưa Nokia Lumia 900 ra thị trường, chúng tôi đã xác định được lỗi phần mềm. Bộ phận kỹ thuật sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố này trong thời gian sớm nhất’- dẫn lời nhà sản xuất.

Sự cố này bắt đầu ảnh hưởng tới khách hàng dùng sản phẩm Nokia ở Mỹ. Mặc dù tốc độ phát triển của Nokia được đánh giá cao nhưng lỗi kỹ thuật xảy ra trong thời điểm này khiến nhà sản xuất lo ngại.

Trong ngày 11-4, Nokia cũng cho biết có nguy cơ thua lỗ trong quý thứ nhất và thứ hai của năm nay về lợi nhuận cổ phần. Được biết, cố phẩn của công ty đã giảm 14 %.

Tuấn Vũ
Theo BBC

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Mới - Nóng