Sự kiện: Smartphone

Smartphone 4.7 inch tầm trung của Huawei

TPO - Huawei Ascend P2 sử dụng bộ xử lý lõi tứ 1.5GHz tương tự như trên mẫu Ascend D2 giới thiệu trước đó. Ngoài ra, máy được trang bị RAM dung lượng 1GB, bộ nhớ trong 16GB, không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD.

Smartphone 4.7 inch tầm trung của Huawei

> Huawei soán ngôi số 1 của Ericson
> Huawei kỳ vọng smartphone lõi tứ giá rẻ

Smartphone 4.7 inch tầm trung của Huawei - ảnh 1
Mỏng chỉ 8,4mm, Huawei Ascend P2 sử dụng màn hình rộng 4,7 inch, độ phân giải HD 720p với công nghệ tấm nền IPS, mật độ điểm ảnh 312ppi. Thực tế này gây ngạc nhiên khi nhiều tin đồn trước đó cho rằng máy sở hữu màn hình FullHD 1080p.

Bù lại, màn hình được phủ lớp kính chống xước Gorilla Glass 2 và được bo viền cong các góc khá mượt mà. Lớp cảm ứng điện dung dược tích hợp bên trong tế bào màn hình và cho phép hoạt tương thích với cả gang tay hay móng tay giống như Nokia Lumia 920.

Ascend P2 có camera 13 megapixel phía sau, có thể quay video độ nét FullHD 1080p. Đây cũng là điểm cộng cho smartphone tầm trung này.

Khả năng kết nối của máy bao gồm 3G với HSPA, Wi-fi, Bluetooth, GPS và NFC. Máy cũng hỗ trợ LTE 4G với tốc độ nhanh nhất lên tới 150 Mbps.

Theo dự kiến, Huawei sẽ chính thức bán P2 ra thị trường vào tháng 6 tới đây, trước tiên tại Pháp. Máy cũng được tích hợp công nghệ Quick Power Control (QPC) và Automated Discontinous Rception để tiết kiệm điện, cho phép giảm tới 25% lượng điện tiêu hao so với các smartphone khác.

Huawei Ascend P2 chạy trên nền tảng Android 4.1 Jelly Bean, nhưng chỉ đi kèm giao diện Emotion v1.6 của Huawei, không phải phiên bản mới nhất.

Giá bán dự kiến của smartphone này là 400 USD.

Smartphone 4.7 inch tầm trung của Huawei - ảnh 2
Smartphone 4.7 inch tầm trung của Huawei - ảnh 3
Smartphone 4.7 inch tầm trung của Huawei - ảnh 4

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá