Sự kiện: Smartphone

Smartphone Androi bàn phím QWERTY cao cấp nhất

TPO - Nếu bạn vẫn là tín đồ của của bàn phím QWERTY cứng trên một chiếc smartphone Android, Motorola vừa mang đến tin vui với thiết bị trong mơ – Phonton Q.

Smartphone Androi bàn phím QWERTY cao cấp nhất

Theo xu hướng hiện tại, hầu như không còn smartphone Android trang bị bàn phím QWERTY, trừ Motorola ra mắt một số thiết bị giá rẻ. Tuy nhiên, mới đây, Motorola và nhà mạng Sprint đã trình làng mẫu smartphone cao cấp nhất với bàn phím vật lý, Motorola Phonton 4G LTE.

Motorola Phonton Q sở hữu cấu hình mạnh mẽ, xứng tầm với những smartphone cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Có thể kể tới như bộ xử lý lõi tứ tốc độ xung nhịp 1.5GHz, RAM dung lượng 1GB, hỗ trợ kết nối mạng 3G/4G LTE tốc độ cao.

Sự xuất hiện của Phonton 4G gây nhiều bất ngờ khi Motorola vẫn trung thành với thế hệ smartphone phím cứng từng gây tiếng vang một thời.

Thực hiện nhiệm vụ chụp ảnh và quay video của Phonton 4G là camera với cảm biến 8megapixel, có khả năng quay phim FullHD 1080p, camera trước quay video độ nét HD.

Dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ 8GB của Phonton 4G. Đáng tiếc, máy không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Man hình 4.3inch qHD có độ phân giải 540x960pixel với công nghệ hình ảnh ColorBoost.

Để giúp Motorola Phonton 4G có thể hoạt động liên tục trong 7,5 tiếng đàm thoại, nhà sản xuất trang bị cho máy pin Lithium-ion cao cấp, dung lượng 1785mAh. Máy chạy trên nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Khả năng kết nối của Motorola Phonton 4G bao gồm NFC, Wi-fi b/g/n và Bluetooth 4.0. Hiện tại, nhà mạng Sprint chưa công bố giá bán và ngày lên kệ của Phonton 4G.

Gia Bảo
Theo Androidandme

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá