Sự kiện: Smartphone

Smartphone màn hình siêu nét

TPO - Nhà mạng NTT DoCoMo (Nhật Bản) vừa giới thiệu Sharp Aquos Zeta SH-02E màn hình siêu nét, hướng tới đối thủ cạnh tranh trực tiếp là LG Otpimus G (smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay).

Smartphone màn hình siêu nét

Aquos Zeta là smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng màn hình công nghệ IGNO. Đây là màn hình 4.9inch, độ phân giải HD 720p IGNO TFT.

So với màn hình LCD, IGNO vượt trội hơn hẳn về tốc độ phản hồi và độ phân giải có thể vượt lên trên cả FullH 1080p.

Điểm mạnh tiếp theo của Sharp Aquos Zeta phải kể tới “trái tim” Qualcomm Snapdragon S4 Pro APQ8064 với bốn lõi Krait, cho tốc độ xung nhịp 1.5GHz. Trong khi đó, chip đồ họa là loại Adreno 320. Khi xuất hiện trên thị trường, máy cài sẵn nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Camera chính của Sharp Aquos Zeta sử dụng cảm biến lên tới 16megapixel với đèn LED Flash hỗ trợ sáng. Thực hiện chức năng gọi video là camera 1.2megapixel phía trước.

Smartphone màn hình siêu nét - ảnh 1

Những tính năng kết nối bao gồm LTE 4G 100Mbps/37,5Mbps lần lượt tốc độ tải về và lên, NFC hỗ trợ thanh toán di động.

Dịch vụ độc quyền trên Sharp Aquos Zeta bao gồm truyền hình 1seg và truyền hình NOTIV của Nhật.

Để có thể cung cấp năng lượng cho màn hình lên tới 4.9icnh, Aquos Zeta trang bị viên pin dung lượng 2.320mAh. Smartphone có tính năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP57 và IP5X.

Sharp Aquos Zeta đi kèm các tùy chọn màu đỏ, trắng, xanh và đen. Máy sẽ được bán ra thị trường Nhật vào tháng 11 hoặc 12 tới. Giá bán chưa được tiết lộ.

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá