Sự kiện: Smartphone

Smartphone trượt giá rẻ mới từ Samsung

TPO - Dường như xu hướng công nghệ màn hình cảm ứng đang “giết” bàn phím cứng. Nhưng, Samsung vẫn tung ra mẫu smartphone Android với thiết kế bàn phím QWERTY đầy đủ dạng trượt, Samsung Galaxy Apple.

Smartphone trượt giá rẻ mới từ Samsung

Đây là mẫu smartphone trả trước đầu tiên của nhà mạng AT&T với kiểu trượt, đối tác phân phối sản phẩm này của Samsung. Máy sẽ xuất hiện tại Walmart trong tháng tới với giá 150 USD (khoảng 3,1 triệu đồng).

Galaxy Appeal cũng là sản phẩm đầu tiên được cung cấp dịch vụ GoPhone của AT&T, với bàn phím QWERTY cứng, giúp người sử dụng có thể soạn văn bản, email một cách thuận tiện nhất.

Khi được bán trên thị trường, Galaxy Appeal chỉ cài sẵn Android bản 2.3.3 Gingerbread và màn hình cảm ứng 3.2inch độ phân giải 480x320pixel.

Camera phía sau của Samsung Galaxy Appeal có độ phân giải 3 megapixel, zoom 3x, quay video tốc độ 24 khung hình/giây.

Ngoài ra, các chi tiết nhựa của máy được làm từ 80% vật liệu tái chế. Smartphone cũng đi kèm hộp nhỏ gọn hơn so với các sản phẩm khác của Samsung nhằm giảm nhu cầu sử dụng giấy.

“Trái tim” của smartphone này là bộ xử lý Qualcomm MSM7225A Cortex A5 tốc độ 800MHz, bộ nhớ trong 512MB, có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD lên 32GB.

Máy được trang bị pin 1300mAh cho thời gian đàm thoại bảy tiếng và 300 giờ ở chế độ chờ.

Samsung và AT&T nhấn mạnh vào dịch vụ GoPhone mà nhà mạng này cung cấp cùng Gagalaxy Appeal. AT&T đưa ra gói sử dụng dung lượng hấp dẫn.

Gia Bảo
Theo Engadget

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Cùng chủ đề

Mới - Nóng