'Sốt' phụ kiện tiền tỷ cho iPhone 5

TPO - Phụ kiện cho iPhone 5 sẽ thu về doanh số khổng lồ cho nhà sản xuất. Điều đó khiến thị trường phụ kiện sôi động khi iPhone mới "chào đời". Mới đây, mẫu vỏ ốp gắn đá giá 2,1 tỷ xuất hiện.

'Sốt' phụ kiện tiền tỷ cho iPhone 5

> Cận cảnh iPhone 5

Vỏ máy tiền tỷ của
Vỏ máy tiền tỷ cho iPhone 5 .

Công ty Natural Sapphire khai màn cho thị trường phụ kiên iPhone 5 cao cấp với thiết kế vỏ khảm pha lê và ruby quý hiếm. Vì vậy, giá bán 100.000 USD (khoảng 2,1 tỷ đồng) là điều dễ hiểu.

Công ty đến từ New York (Mỹ) cho biết, mẫu vỏ ốp dành cho iPhone thế hệ thứ sáu được chế tạo dựa trên chất liệu vàng trắng 18K là chủ yếu, trong khi bề mặt ngoài tỏa ánh sáng lấp lánh nhờ pha lê và kim cương. Đặc biệt, lô-gô quả táo cắn dở được xếp từ những viên đá ruby đắt giá.

Vỏ iPhone 5 của Natural Sapphire gồm 2.830 viên đá Ceylon xanh tự nhiên, tổng cộng lên tới 169,8cara. Bên cạnh đó, lô-gô Apple được chế tác tinh xảo với 38 viên đá ruby tự nhiên, cho hiệu ứng màu sắc đẹp mắt, tổng cộng 2,28cara.

'Sốt' phụ kiện tiền tỷ cho iPhone 5 - ảnh 2

Ngoài ra, chiếc lá của trái táo được cắt từ viên đá sapphire tự nhiên, màu xanh, nguyên khối. Công ty Natural Sapphire khẳng định, tất cả những viên đá này đều có nguồn gốc từ Sri Lanka, Madagascar và Thái Lan.

Natural Sapphire còn cho phép khách hàng tự thiết kế mẫu vỏ bọc theo sở thích với tùy chọn bạch kim và ngọc bích trong những màu sắc khác nhau.

Natural Sapphire bắt đầu bán ra thị trường mẫu vỏ iPhone 5 này, với giá 100.000 USD.

Gia Bảo
Theo Senseiphone

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Mới - Nóng

Khám phá