Ứng dụng tiện ích Quà tặng Galaxy

Samsung Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ứng dụng “Quà tặng Galaxy” một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy vào ngày 5/4 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Ứng dụng tiện ích Quà tặng Galaxy

Khi sử dụng ứng dụng “Quà tặng Galaxy”, người dùng sẽ nhận được đãi giảm giá hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, giải trí, mua sắm, làm đẹp, du lịch… Đến thời điểm hiện tại, ứng dụng “Quà tặng Galaxy” của Samsung đã cập nhật khoảng hơn 40 chương trình ưu đãi (có nhiều ưu đãi lên đến 60%) từ 40 thương hiệu nổi tiếng như CGV, Alfresco, Chill Bar, Nine West… tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Theo ông Phạm Minh Tiến, Giám đốc Marketing của Samsung, đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà những “tín đồ” yêu công nghệ của Samsung sẽ rất mong chờ - đó là ứng dụng “Quà tặng Galaxy”. Ứng dụng này sẽ mang đến cho người dùng điện thoại và máy tính bảng của Samsung những ưu đãi đặc biệt thiết thực trong cuộc sống.

Với ứng dụng “Quà tặng Galaxy”, người dùng của Samsung sẽ nhận được đặc quyền là những ưu đãi có giá trị lớn từ những thương hiệu tên tuổi thuộc nhiều lãnh vực thời trang, ăn uống, giải trí và làm đẹp. Ví dụ người dùng sẽ nhận được ưu đãi giảm 10% khi mua vé xem phim tại cụm rạp của CGV trên toàn quốc, hay giảm 15% khi mua sắm tại cửa hàng thời trang Ninh Khương và thậm chí giảm đến 40% cho những hóa đơn pizza tại nhà hàng Pizza Pepperonis. Thật đơn giản và thuận tiện để có những bữa ăn ngon, những hoạt động giải trí cùng gia đình với chi phí tiết kiệm nhờ ưu đãi từ ứng dụng “Quà tặng Galaxy”.

Chưa bao giờ xu hướng tìm kiếm và tải về các ứng dụng từ các thiết bị điện tử thông minh lại trở nên phổ biến như thời gian gần đây. Chỉ riêng năm 2013, đã có gần 80 tỷ lượt tải về các ứng dụng hỗ trợ trên Google Play. Tại Việt Nam, kho ứng dụng của Samsung đạt mức 25 triệu lượt tải. Theo một báo cáo của Google và Marketing Charts, có đến 79% người dùng sử dụng điện thoại thông minh cho công việc mua sắm;trong đó, số người tìm kiếm các ưu đãi và khuyến mãiđã chiếm đến 35%. Tất cả những nhu cầu trên của người dùng điện thoại thông minh đang mở ra một cuộc chạy đua về việc cung cấp Nội dung và Dịch vụ - như một điểm cạnh tranh trong việc tạo ra những giá trị thiết thực cho người dùng của các hãng công nghệ hiện nay.

Ứng dụng “Quà tặng Galaxy” hiện dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng của Samsung sử dụng hệ điều hành Android 4.0 trở lên và đã có mặt trên kho ứng dụng của Google và của Samsung từ ngày 15 tháng 3 vừa qua. Tính đến nay, đã có hơn 20,000 lượt tải.

Cách tải và sử dụng ứng dụng “Quà tặng Galaxy” từ Samsung Apps/Google Play Store:

Bước 1: Mở ứng dụng Samsung Apps/Google Play Store. Chọn chức năng tìm kiếm (Search) và gõ từ khóa “Quà tặng Galaxy”

Nhấn chọn ứng dụng , tải & cài đặt

Sau khi khởi động ứng dụng, người dùng đăng nhập vào ứng dụng

Ứng dụng tiện ích Quà tặng Galaxy - ảnh 1
Ứng dụng tiện ích Quà tặng Galaxy - ảnh 2
Ứng dụng tiện ích Quà tặng Galaxy - ảnh 3
Bước 2:Lựa chọn nhóm danh mục ưu đãi 
Ứng dụng tiện ích Quà tặng Galaxy - ảnh 4
Ứng dụng tiện ích Quà tặng Galaxy - ảnh 5
Bước 3:Nếu người dùng hài lòng với một sản phẩm, ngay trước khi thanh toán hóa đơn mua sản phẩm hoặc dịch vụ, người dùng chỉ cần bấm vào tùy chọn “Lấy mã ưu đãi” (Get gift code) để nhận mã ưu đãivà xuất trình mã codehiện trên máy Samsung với nhân viên hãng cung cấp dịch vụ là có thể nhận được ưu đãi ngay.

Ứng dụng tiện ích Quà tặng Galaxy - ảnh 6
Ứng dụng tiện ích Quà tặng Galaxy - ảnh 7
Ứng dụng tiện ích Quà tặng Galaxy - ảnh 8
Để biết thêm về ứng dụng, vui lòng truy cập: www.Samsung.com/vn/quatanggalaxy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Mới - Nóng

Khám phá