Vivo V5s đồng loạt xuất hiện tại Thái Lan và Ấn Độ

Ngày 26 & 27/4 vừa qua, mẫu smartphone Vivo V5s đã chính thức ra mắt tại: Thái Lan và Ấn Độ, sản phẩm lập tức gây chú ý với camera selfie có độ phân giải“khủng” lên đến 20MP.

Là một trong những nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới, Vivo đang mạnh tay đầu tư vào tính năng selfie cho tất cả các phân khúc sản phẩm của mình. Bên cạnh hiệu ứng ánh trăng độc quyền giúp tối ưu hóa các bức ảnh selfie trong điều kiện thiếu sáng, camera trước với độ phân giải cao là một trong những thế mạnh của Vivo. 
Từng gây sốt trong phân khúc smartphone tầm trung, camera trước có độ phân giải cao nhất thị trường hiện nay lên đến 20MP tiếp tục được trang bị trên Vivo V5s. Thiết kế bên ngoài của sản phẩm vẫn giữ nguyên nét sang trọng từ dòng smartphone cao cấpVivo V5Plus.
Vivo V5s được bán tại Thái Lan với giá 9,990 Baht và 18,990 INR tạiẤnĐộ. Vivo V5s được dự đoán sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong tháng 5, hứa hẹn sẽ là lựa chọn hấp dẫn dành cho giới trẻ năng động.
Vivo V5s đồng loạt xuất hiện tại Thái Lan và Ấn Độ - ảnh 1
Vivo V5s đồng loạt xuất hiện tại Thái Lan và Ấn Độ - ảnh 2 Vivo thể hiện sự đầu tư khi lựa chọn những ngôi sao hàng đầu tại Thái Lan và Ấn Độ để làm đại sứ thương hiệu cho dòng sản phẩm Vivo V5s (nguồn: internet)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Điện thoại

Mới - Nóng

Khám phá