Acer giới thiệu máy tính xách tay mới TravelMate 3210

TM3210 là sự kết hợp giữa tính năng di động, hiệu suất làm việc ấn tượng, các chức năng hỗ trợ phong phú và tiện lợi. TravellMate 3210 là lựa chọn hàng đầu của các doanh nhân thành đạt.

TravelMate 3210 được tích hợp bộ xử lý Pentium M 1.73 Mhz (Cache 2Mb) thế hệ mới nhất, chip Intel Sonoma 915GM/PM, màn hình LCD widescreen 14.1” cùng với công nghệ Acer GridVista giúp nâng cao khả năng hiển thị hình ảnh một cách tối đa tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

Được thiết kế vô cùng gọn nhẹ nhưng chắc chắn, TravelMate 3210 chỉ nặng 2,4kg rất thích hợp cho những ai cần di chuyển nhiều nhưng vẫn đảm bảo được những tính năng cần thiết.

Ứng dụng đặc biệt của Acer là ePowerManagment giúp quản lý điện năng, tiết kiệm pin và nâng cao hiệu suất của bộ xử lý một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, TravelMate 3210 với khả năng kết nối không dây vô cùng mạnh mẽ với công nghệ Signal Up của Acer, cho người sử dụng nhiều cơ hội cập nhật thông tin và kết nối mọi lúc mọi nơi với những đối tác chiến lược.  

TravelMate 3210 còn được tích hợp card đồ họa ATI Mobility Radeon X600 rời có khả năng trình diễn các hiệu ứng hình ảnh 3D thật sự sống động và tuyệt vời. Dòng máy tính xách tay này thật sự là một trung tâm giải trí di động đúng nghĩa, cho người sử dụng những giây phút thư giản thoải mái sau khi làm việc.

Với dòng sản phẩm TravelMate 3210 lần này, Acer muốn nâng cao giá trị sản phẩm của mình trên các đối thủ cạnh trang bằng cách tích hợp ổ DVD 8X Dual Double layer có khả năng ghi đĩa DVD 2 lớp thế hệ mới.

Bên cạnh đó còn có card reader 5 trong 1 có thể đọc được các loại thẻ nhớ khác nhau, giúp cho việc trao đổi dữ liệu với các thiết bị kỹ thuật số khác như máy ảnh, camera, hand held, smart phone trở nên dễ dàng hơn.

Giống như các dòng sản phẩm máy tính xách tay khác của Acer, TravelMate 3210 với thiết kế Folio vô cùng tinh tế và sang trọng. Cùng các ứng dụng đặc biệt của Acer kèm theo như Acer eManager, Grid Vista, ePowerManagemment, giúp tối ưu khả năng làm việc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá