Ảnh... biến hình

TPO - Một ngày nào đó bạn sẽ có một tấm ả̀nh biết... biến hình? Tức là ảnh trong tấm hình sẽ biến đổi liên tục từ ảnh này thành ảnh khác mà không có ảnh nào giống ảnh nào.

Điều đó thật độc đáo và chắc hẳn bạn cũng muốn có một tấm hình như vậy? Cái hay của bức ảnh chúng ta làm là không phải giống như một tấm ảnh động mà người ta có thể theo dõi được sự thay đổi của các hình trong đó, mà với tấm ảnh của chúng ta - các hình sẽ chỉ thay đổi khi trang web được load lại và sẽ khiến mọi người lầm tưởng là các bạn vừa upload hình mới chứ không nghĩ rằng đó là một tấm ảnh động.

Nếu bạn muốn thì hãy vào ngay Rotating Signature tại http://tinyurl.com/2tj5s7 để làm ngay cho mình một tấm hình như thế.

Sau khi mở trang web, trong dòng “How will you tell us where your signatures are?”, bạn chọn mục “I will definde my signatures one by one”. Sau đó điền địa chỉ email của bạn vào khung “What is your e-mail address?”. Nhấn Next step để sang trang tiếp theo.

Trong bước “Step 2: Where are your signatures?”, ở khung trống bên dưới, bạn điền đường dẫn đến các bức ảnh bạn muốn đưa vào bức ảnh...biến hình của mình. Các định dạng ảnh được hỗ trợ là JPG, JPEG, GIF, PNG.

Tuy nhiên, vì các bức ảnh được phép đưa vào chỉ có kích thước tối đa 800x300 pixel (kích cỡ này rất lớn nên bạn có thể dùng các ảnh từ máy kỹ thuật số mà không cần chỉnh lại) nên bạn cũng cần điều chỉnh lại kích thước cho những bức ảnh này để cho nó to lên (hoặc để nguyên cũng được).

Bạn cũng dùng MS Word để thay đổi các thông số theo cách đã trình bày ở bên trên (chọn Height là 300 px và Width là 800 px ) sau đó upload ảnh lên một trang web chia sẻ ảnh nào đó: Flick http://www.flickr.com/ của Yahoo hay Picasa http://picasaweb.google.co.uk/home của Google chẳng hạn; bạn cũng có thể upload hình vào hộp thư của bạn cũng được. Cuối cùng đưa link của những bức ảnh này vào Rotating Signature.

Mỗi dòng trong khung trống bạn chỉ được phép điền một đường link đến một bức ảnh, có nghĩa là nếu bạn muốn đưa vào ảnh biến hình của mình bao nhiêu ảnh thì trong khung trống sẽ có bấy nhiêu hàng.

Bạn nhấn Reload để Rotating Signature tiến hành tạo hình. Cuối cùng, một thông báo sẽ hiện ra cho biết có bao nhiêu tấm ảnh bạn chọn được chấp nhận đưa vào ảnh biến hình của bạn.


Cuối cùng nhấn phím Create my Rotating Signature để tạo ra ảnh biến hình. Đường link và code để sử dụng bức ảnh này sẽ được gửi tới hộp thư của bạn, mở nó lên để thấy kết quả tạo ra.

Mỗi lần reload lại link đó là hình trong bức ảnh của bạn sẽ được thay mới hoàn toàn. Hãy đặt nó lên blog hay làm avarta của bạn để giành lấy những sự khen ngợi từ bạn bè của bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá