Apple MacBook Air: Mỏng tới mức khó tin!

TP - Một trong những sản phẩm cao cấp nhất của Apple vừa ra mắt thị trường là chiếc laptop siêu mỏng MacBook Air.

Đẳng cấp siêu mỏng của Air toát lên từ thiết kế và những công nghệ mà Apple trang bị cho chiếc laptop này.

Với giá cơ bản 1.799USD, Air xứng đáng là lựa chọn cho giới doanh nhân, những người luôn ưa thích sự cơ động kết hợp cùng yếu tố công nghệ.

Mỏng đến ngạc nhiên

Mặc dù chỉ mỏng bằng ngón tay nhưng mọi chi tiết của MacBook Air khá rõ nét, chẳng hạn như màn hình LED rộng 13,3-inch, bàn phím đầy đủ, phím di chuột đa chạm khổ lớn.

Khả năng cơ động của MacBook Air là rất cao mà người dùng không cần phải đánh đổi yếu tố màn hình và bàn phím như hầu hết các sản phẩm laptop khác.

Chỗ mỏng nhất của máy là 0,4mm, còn chỗ dày nhất cũng chỉ có 1,94mm. Máy chỉ nặng 1,36kg nên việc mang theo MacBook Air cũng rất dễ dàng, nhất là đối với những người thường xuyên phải di chuyển.

Để đạt được “sự mỏng” này, việc thiết kế MacBook Air luôn đặt tôn chỉ “mỏng hóa” lên hàng đầu, các yếu tố như kích cỡ, trọng lượng, kích thước ổ cứng, các cổng I/O, pin… luôn được tối ưu sao cho đạt tới mức mỏng nhất có thể.

Màn hình LED thông minh

Đóng góp đáng kể vào sự “siêu mỏng” của MacBook Air chính là màn hình LED, giúp cung cấp cường độ sáng đều đặn và toàn diện cho người dùng. Không thủy ngân, không thạch tín, loại màn hình này vừa thân thiện với môi trường, vừa tiết kiệm năng lượng, giúp kéo thời thời lượng sử dụng pin.

Với kích thước 13,3-inch, độ lớn màn hình gương của MacBook Air tuy cũng bằng các mẫu MacBook khác, nhưng chất lượng hình ảnh lại rõ nét hơn rất nhiều. Với mức phân giải tối đa 1280x800, Air giúp mang lại sự phong phú về màu sắc và độ sáng tối đa của hình ảnh. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng