Asus lại tiếp tục gây sốc

Sau phát súng đầu tiên với chiếc EeePC để “khơi mào” cho cuộc chiến netbook, giờ Asus lại tiếp tục gây sốc cho giới mê công nghệ bằng bộ 3 sản phẩm trước thềm CES 2009.

Bất ngờ và ngộ nghĩnh nhất có lẽ việc Asus giới thiệu Eee Keyboard – một chiếc bàn phím “tất cả trong một”.

Eee Keyboard 

Thoạt nhìn, Eee Keyboard không khác mấy so với một bàn phím thông thường ngoài việc có thêm một màn hình cảm ứng 5” ở bên phải. Tuy nhiên, phía sau của Eee Keyboard lại là một loạt các cổng kết nối như: USB 2.0, HDMI, VGA, loa, micro, mạng ethernet và cả... Wifi chuẩn n.

Chính vì vậy, chỉ cần nối chiếc “bàn phím” này với một màn hình bất kỳ là bạn có thể sử dụng như một máy tính. Thậm chí, bạn cũng có thể dùng nó để chiếu các bộ phim độ nét cao lên các tivi màn ảnh lớn thông qua giao tiếp HDMI.

Sản phẩm thứ 2 là chiếc máy tính bảng mini T91 với màn hình LED 8,9” cảm ứng và có thể xoay 180 độ. Theo Asus, T91 sử dụng bộ xử lý Intel Atom Z520 và đáp ứng tốt yêu cầu của HĐH Windows 7 mà Microsoft sắp ra mắt. Bên cạnh đó, T91 còn được tích hợp chức năng định vị toàn cầu (GPS) và cả bộ thu tín hiệu truyền hình.

Máy tính bảng mini T91 với màn hình LED 8,9” cảm ứng. 

Ngoài ra, Asus còn giới thiệu chiếc netbook mới S121 với màn hình LED 12” và thiết kế khá sang trọng. Điểm đáng chú là S121 được trang bị ổ đĩa cứng thể rắn (SSD) với dung lượng lên đến 512GB đồng thời kéo dài thời lượng pin lên đến 8 giờ.

Theo Lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá