DMCA.com Protection Status

Asus Zenfone 4 về Việt Nam giá khoảng 2 triệu đồng

Smartphone 2 SIM giá rẻ của Asus là một trong những model được mong đợi trong năm nay, model này sẽ bán tại Việt Nam trong tháng 3.

Với cấu hình tốt so với mức giá, Zenfone 4 vượt qua hầu hết các model trong tầm giá 2 triệu đồng. Ảnh: GSM Arena.
Với cấu hình tốt so với mức giá, Zenfone 4 vượt qua hầu hết các model trong tầm giá 2 triệu đồng. Ảnh: GSM Arena.

Tại CES 2014, Zenfone 4 có giá 99 USD. Một nhà bán lẻ vừa đăng tải thông tin cho biết, Zenfone 4 sẽ có giá khoảng 2 triệu đồng và bắt đầu được bán ra vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện truyền thông của Asus Việt Nam cho biết bộ ba Zenfone 4, 5 và 6 sẽ được nhập về Việt Nam cùng lúc vào đầu tháng 4. Hiện Zenfone 4 đang là model được các đại lý đặt hàng nhiều hơn so với hai mẫu còn lại. "Mức giá sẽ không chênh lệch nhiều so với mức giá công bố tại CES 2014", vị đại diện này tiết lộ.

Bộ 3 điện thoại thông minh của Asus được ra mắt tại CES 2014, máy chạy vi xử lý Intel. Trong đó, Zenfone 4 được đánh giá là một "quả bom tấn" mà Asus tung vào phân khúc smartphone giá rẻ.

Về cấu hình, Zenfone 4 là smartphone Android 2 SIM, màn hình 4 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, chip Intel Atom tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, camera chính 5 megapixel và pin 1.170 mAh. Máy chạy hệ điều hành Android 4.3 và có thể nâng cấp lên Android 4.4.

Theo Duy Tín

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng