Autodesk giới thiệu các giải pháp mới nhất cho ngành Truyền thông và Giải trí Việt Nam

Những sản phẩm mới nhất, bao gồm phần mềm Maya® dành cho ngành sản xuất phim và trò chơi, mang lại cho các nhà thiết kế và những nghệ sĩ các công cụ sáng tạo mạnh mẽ và hiệu quả, đồng thời nhấn mạnh đến các giải pháp tốt nhất và toàn diện nhất của Autodesk dành cho ngành sản xuất phim, truyền hình và trò chơi.

Autodesk - Tập đoàn hàng đầu về công nghệ thiết kế kỹ thuật số - giới thiệu các giải pháp 3D và ứng dụng kết hợp trong buổi ra mắt phần mềm dành cho ngành Truyền thông và Giải trí tại Việt Nam.

Với việc phát hành phiên bản mới nhất của phần mềm đồ họa kỹ thuật số Autodesk Mudbox™ và việc giới thiệu phần mềm hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D Autodesk Maya 2009, nhân dịp kỷ niệm 10 năm phần mềm này ra đời, Autodesk hy vọng có thể giúp ngành Truyền thông và Giải trí của Việt Nam tăng trưởng nhanh và mạnh hơn vì đây là lần đầu tiên sản phẩm này được giới thiệu tại Việt Nam.

Buổi ra mắt giới thiệu với người tham dự những tính năng hấp dẫn nhất cũng như những trình diễn ấn tượng của sản phẩm. Buổi ra mắt phần mềm Maya của Autodesk cũng mang lại cho người sử dụng cơ hội trải nghiệm những công cụ làm việc với hiệu quả sáng tạo và mạnh mẽ nhất.

Autodesk vẫn tiếp tục những xu hướng tăng trưởng quan trọng cho việc kinh doanh của mình trong ngành truyền thông và giải trí từ 3 hướng đặc trưng:

• Tập trung vào hiệu quả năng suất gia tăng thông qua các giải giáp sáng tạo đầu cuối hơn là gói phần mềm lẻ

• Tiềm năng trong thị trường tầm trung về phần mềm trung gian dành cho truyền hình và trò chơi (hoặc bản quyền trò chơi)

• Cơ hội để đưa công nghệ ảo vào tiến trình thiết kế CAD truyền thống, tạo sự liên kết giữa ngành Truyền thông Giải trí và các ngành khác như sản xuất hoặc kiến trúc, nhằm tận dụng hiệu quả công nghệ thiết kế ảo mạnh mẽ trong thiết kế phim và trò chơi.

Được công nhận là Cty hàng đầu trong các giải pháp sáng tạo nội dung kỹ thuật số giá trị cao, Autodesk đang giữ vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đồ họa 3D, hiệu ứng hình ảnh, ảo hóa và sáng tạo các sản phẩm 3D, với việc cung cấp những gói sản phẩm tốt nhất và toàn diện nhất cho ngành M&E, tạo động lực cho các xu hướng tăng trưởng.

Autodesk vừa được nhận giải thưởng của ngành từ các tổ chức nổi tiếng như Giải thưởng Hàn lâm Truyền hình Quốc gia Mỹ (US National Television Academy Awards), Giải thưởng Hàn lâm về Khoa học và Kỹ thuật (Scientific và Technical Academy Adward) và Giải thưởng Vinh danh các nhà phát triển game (Game Developer Frontline Hall of Fame Award).

Những sản phẩm mới nhất cho ngành Truyền thông và Giải trí

Sự cách tân sản phẩm phù hợp là sự đảm bảo chắc chắn rằng khách hàng của Autodesk đang làm việc với công nghệ hàng đầu, có thể giúp họ dẫn đầu trong cạnh tranh. Các sản phẩm đã sẵn sàng cho những người tham dự trong buổi ra mắt ngày hôm nay khám phá và tìm hiểu các giải pháp mới nhất của Autodesk dành cho trò chơi, điện ảnh, truyền hinh và ngành công nghiệp thiết kế ảo, bao gồm:

• Phần mềm mô phỏng, đọc và dành cho sản xuất phim Autodesk Maya

• Phần mềm kết hợp tương tác Autodesk Toxik™

• Phần mềm sáng tạo các nhân vật hoạt hình 3D Autodesk MotionBuilder®

• Phần mềm mô phỏng, đọc và dành cho sản xuất phim  Autodesk 3ds Max® và Autodesk 3ds Max Design

• Phần mềm dành cho nghệ thuật điêu khắc số Autodesk Mudbox

• Phần mềm dành cho việc tạo ra các cảnh quay Autodesk Stitcher™

• Phần mềm quang trắc và mô phỏng dựa trên hình ảnh Autodesk ImageModeler™

Buổi ra mắt các sản phẩm dành cho ngành Truyền thông và Giải trí của Autodesk diễn ra tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương từ tháng 9 - 10/2008. Việt Nam là một trong những nước tổ chức buổi ra mắt này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá