Bác sĩ số

TP - Tôi đã tải và cài đặt chương trình nhưng khi quét lỗi xong, thì không thực hiện được việc sửa lỗi, vậy phải làm thế nào? (Dinh Thai Binh, thaibinh@hoabinh.edu.vn).

Từ số tuần này, chúng tôi mở thêm chuyên mục Bác sĩ số, với mong muốn cùng bạn đọc giải đáp những thắc mắc trong qua trình sử dụng thiết bị số. Xin hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi qua website của báo Tiền phong hoặc theo địa chỉ email: tpcn06@gmail.com để có được câu trả lời sớm nhất !

Hỏi: Tôi đã tải và cài đặt chương trình nhưng khi quét lỗi xong, thì không thực hiện được việc sửa lỗi, vậy phải làm thế nào?
(Dinh Thai Binh, thaibinh@hoabinh.edu.vn)

Đáp: Phần mềm XP Repair Pro là phần mềm thương mại, có tính phí. Do vậy khi bạn download phần mềm trên website của công ty đó về và cài đặt thì chỉ sử dụng được các tính năng sau:

Quét và tìm ra các lỗi

Tối ưu hóa PC và chống phân mảnh Registry

Cung cấp công cụ chỉnh sửa Registry tiên tiến

Crash Monitoring

Quản lý các phần mềm chạy khi khởi động

Để sử dụng được chức năng sửa lỗi (Repair System), bạn cần mua phần mềm này tại website công ty (www.xprepairpro.com) với giá 29,95 USD hoặc tại các cửa hàng bán đĩa phần mềm tại Việt Nam.

Hỏi: Tại sao vista pack 7.0 tôi down về rồi không chạy được vậy và giao diện gshell vista tôi cũng không down được là sao? Mong sự giúp đỡ. (dungkid, )

Đáp: 1. Vì bạn không nói rõ lỗi khi không cài được Vista Transformation Pack 7.0. Do vậy chúng tôi chỉ lưu ý bạn khi cài đặt Vista Transformation Pack 7.0 cần chú ý:

- Cần login vào máy tính với user có quyền Administrator và login ở chế độ Safe mode

- Gỡ bỏ bản cập nhật KB925902 của Windows (nếu có)

- Khởi động lại máy tính sau khi cài xong Vista Transformation Pack 7.0

Bạn có thể vào địa chỉ sau để trao đổi và tìm hiểu thêm cách cài và cấu hình Vista Transformation Pack 7.0: http://www.jcxp.net/forums/index.php? showtopic=18476

2. Đường link để download gói giao diện Persian Gshell Pack XP Vista hiện vẫn đang hoạt động tốt. Bạn chú ý nhập đúng địa chỉ sau: http://www.vinats.com/khpt/posting/gshellpack/GShellpack 1.5 Beta.exe 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá