Bàn phím kiêm máy tính

TP - Bàn phím Eee Keyboard có bộ nhớ trong (16GB), có màn hình cảm ứng (5-inch) để người dùng có thể thao tác trực tiếp như trên màn hình máy tính.

Bàn phím kiêm máy tính

Bàn phím kiêm máy tính - ảnh 1

Nó có thể kết nối không dây tới các thiết bị khác. Thậm chí trong tương lai nó còn được trang bị cả cổng cắm HDMI cao cấp để người dùng nối với màn hình ngoài hoặc TV độ nét cao (HDTV). Eee Keyboard sẽ được bán với giá xấp xỉ 600 đô la. Bàn phím này tiêu thụ điện tương đương với một chiếc netbook, và được trang bị rất nhiều công nghệ đặc dụng.

Eee Keyboard chạy bằng pin - khoảng 4 tiếng nên bạn phải để ý sạc điện thường xuyên. Đổi lại, bạn sẽ không cần phải sử dụng thêm một chiếc laptop khi đã có trong tay chiếc bàn phím này.

Ngoài ra, năm 2011, hãng Art Lebedev Studio sẽ tung ra thị trường bàn phím Optimus Popularis với giá khoảng 1000 đô la. Nó chính là ý tưởng được công bố cách đây hai năm và đang đi vào giai đoạn cuối của quá trình chế tạo. Hiện hãng chế tạo chưa công bố Optimus Popularis sẽ được sử dụng cho đối tượng nào.

Tuy nhiên, phiên bản bàn phím Optimus Maximus trước đây của hãng này được dùng cho các studio cao cấp. Maximus cũng có giá rất đắt và không phải ai cũng có thể mua được chiếc bàn phím này. Bàn phím Popularis sẽ có các phím bấm đầy đủ màu sắc (được chiếu sáng bằng đèn nền). Người dùng có thể tùy chọn thay đổi màu sắc khác nhau cho từng phím bấm, để nhận biết và thao tác dễ dàng hơn cho từng loại công việc khác nhau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá