Banking 2007 : CMC và IBM công bố các giải pháp mới

TPO - Ngày 6/12, tại Triển lãm Banking 2007 tổ chức ở TPHCM, Tập đoàn Công nghệ CMC phối hợp cùng IBM Việt Nam đã công bố một số sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến, phục vụ cho ngành tài chính, ngân hàng.

CMC giới thiệu các giải pháp mới trong ngành ngân hàng, tài chính tại Triển lãm Banking 2007.
CMC Corp. với thế mạnh sẵn có về tích hợp hệ thống và giải pháp phần mềm, mang đến triển lãm  ba dòng sản phẩm giải pháp đặc thù:

Cisco Unified Contact Center Express: giải pháp Trung tâm hỗ trợ khách hàng, đáp ứng 24h/7ngày, giải quyết đa dạng về tiếp nhận nhu cầu đầu vào (qua phone, e-mail, SMS…), có tính định tuyến trả lời thông minh, chính xác (theo nhóm dịch vụ hoặc chức năng quản lý), kèm theo cách thức trả lời đa dạng.

Data Center (DC): đây là giải pháp hạ tầng cơ sở dữ liệu, đáp ứng tiêu chuẩn DC, phục vụ 24h/7ngày, được kết hợp với đường truyền tốc độ cao (giá cả cạnh tranh), tích hợp hệ thống PC chùm.

Liên kết chứng khóan với ngân hàng: đây là giải pháp cầu nối giữa ngân hàng và các công ty chứng khoán, nhằm hỗ trợ các công ty chứng khoán trong việc kiểm soát quá trình tham gia của các nhà đầu tư, thông qua tài khỏan của họ tại ngân hàng.

Tham gia sự kiện lần này, IBM Việt nam mang đến thiết bị IBM WebSphere DataPower - thiết bị chuyên dụng nhằm tăng tốc khả năng triển khai ứng dụng CNTT theo mô hình SOA (mô hình kiến trúc hướng dịch vụ).

Thiết bị này có khả năng tăng tốc xử lí website (sử dụng XML) lên tới 20-25 lần, tích hợp dễ dàng với nhiều loại ứng dụng khác nhau, và có khả năng ngăn chặn các cuộc tấn công sử dụng XML với các ứng dụng web.

Sự hợp tác của IBM và CMC Corp tại e – Banking lần này sẽ giúp cung cấp những gói sản phẩm và dịch vụ tư vấn mô hình hệ thống nhằm nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại VN.

Ông Võ Tấn Long - Phó giám đốc IBM Việt nam, cho biết: Một trong những yếu tố dẫn tới thành công của ngành tài chính ngân hàng là xây dựng được một kiến trúc ứng dụng CNTT đảm bảo tính bảo mật, ổn định và tính mở, để không chỉ tích hợp các hệ thống sẵn có của mình, mà còn có thể tương tác tốt với các hệ thống của các đối tác.

Thiết bị chuyên dụng IBM WebSphere DataPower không những giúp tăng tốc khả năng và đơn giản hóa quá trình triển khai ứng dụng CNTT theo mô SOA đồng thời tận dụng khả năng chuyển đổi dữ liệu và tăng tính bảo mật cho các tổ chức tài chính ngân hàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá