Bikini bảo vệ môi trường

TP - Bốn nữ sinh viên làm giao thông cả một quãng đường thành phố Chendu, tỉnh Sichuan, Trung Hoa, tắc nghẽn.

Bikini bảo vệ môi trường

Tất cả chỉ vì các bác tài thoải mái dừng xe, ngắm các kiều nữ mặc áo tắm hai mảnh, thong dong cầm chổi quét hè đường bên ngoài nhà máy điện. Cả bốn nữ sinh viên đều mang mặt nạ chống ngạt và đeo biểu ngữ “Quét nhà máy điện Jaling ra khỏi nội thành“.

Đấu giá chiếc chén của Tổng thống Nga

Bikini bảo vệ môi trường - ảnh 1
Chủ tịch nghị viện sinh viên Ukraine cam đoan đúng là chiếc chén Tổng thống D. Medvedev mang theo từ Mát-xcơ-va, Nga, sang.

Trong buổi nói chuyện ngày 18-5, trước 350 sinh viên trường đại học tổng hợp quốc gia Kiev, Ucraina, trả lời thân tình, bằng ngôn từ hóm hỉnh, trẻ trung chừng 20 câu hỏi lắt léo, Tổng thống Medvedev thường dùng chiếc chén này để uống trà giải khát. Khi ra về, ông để quên trên bục diễn đàn. Giá khởi đầu được đặt khiêm tốn là 125 USD.

Bikini bảo vệ môi trường - ảnh 2
Cá heo và sư tử biển tập trận

Trong hội thao kéo dài hai ngày, ngay trên vùng duyên hải bang California, Mỹ, có tới 3 con thú biển, do Trung tâm San Diego huấn luyện, tham gia cùng 3.000 biệt động thủy-bộ. Cá heo rất lẹ phát hiện tên khủng bố giả định ẩn kỹ dưới biển. Còn con sư tử biển khéo léo tròng ngay vòng vào chân đối tượng và kéo lên trên mặt nước. Trong khi đó, con sư tử biển thứ hai trong vòng một phút phát hiện thủy lôi thả ngầm.

Đây là cuộc tập trận chống khủng bố năm thứ sáu liên tiếp, theo sáng kiến của Thống đốc bang Arnold Schwarnezegger – nguyên diễn viên phim hành động, vận động viên thể hình.

Bikini bảo vệ môi trường - ảnh 3
Động vật cũng thích lừa khi yêu

Sau nhiều năm quan sát, các chuyên gia tâm lý động vật nhận thấy, loài linh dương topi đực thường tán tỉnh con cái bằng cách thức rất độc đáo. Khi một nàng sắp ra khỏi lãnh địa của mình, chàng làm động tác giả khịt mũi, nhìn chằm chằm về một hướng và dựng ngược đôi tai, báo động có kẻ thù săn mồi. Tưởng có động vật săn mồi gần đó, con cái không ra khỏi lãnh địa của mình nữa, tạo cơ hội để linh dương topi đực tiếp cận. Do thời gian động dục của linh dương topi cái quá ngắn và sự cạnh tranh giữa các con đực rất khốc liệt, việc giữ chân phái đẹp thêm vài phút giúp các chàng tăng cơ hội giao phối thành công.

Bikini bảo vệ môi trường - ảnh 4
Sinh vật lạ ở Trung Quốc

Ngư dân Sun Yongcheng ở hồ Weishan, tỉnh An Huy, miền nam Trung Quốc, vừa bắt được con vật có hình dạng giống cá sấu nhưng lại có bộ phận giống như mai rùa trên lưng. Con vật lạ có chiều dài 76 cm, chiều rộng 30 cm và nặng 7 kg. Đây là lần đầu tiên một con vật có thân hình giống cá sấu mang mai rùa được phát hiện ở tỉnh An Huy.

Bikini bảo vệ môi trường - ảnh 5
Gà bốn cánh

Bà Lyn Newman tại làng Defford, hạt Worcestershire (Anh) chứng kiến một quả trứng gà của nhà bà vừa nở thành con gà có bốn cánh. Tra cứu thông tin, bà Lyn Newman mới biết nó là sản phẩm lai ghép giữa hai loài gà, gà Guinea trống giao phối với một trong số những con gà mái của nhà bà. Giao phối khác loài tạo nên một đột biến gene ở gà con, khiến nó có bốn cánh.

Bikini bảo vệ môi trường - ảnh 6
Người ngoài hành tinh, thủ phạm cướp tàu vũ trụ Mỹ?

Một nhà khoa học Đức khẳng định, người ngoài hành tinh là thủ phạm từng cướp tàu vũ trụ Voyager 2 của Mỹ và sử dụng nó để liên lạc với Trái Đất. Theo điều khiển của người ngoài hành tinh, Voyager 2 đang gửi những thông điệp kỳ lạ về Mỹ. Voyager 2 được phóng lên quỹ đạo vào năm 1977 với sứ mệnh quan sát các hành tinh trong hệ Mặt Trời.

Voyager 2 mang theo một đĩa bằng đồng mạ vàng chứa lời chào bằng 55 ngôn ngữ và hình ảnh các nền văn hóa trên Trái Đất nhằm đề phòng trường hợp phi thuyền gặp các dạng sống khác trong vũ trụ. Ngày 22-4-2010, Voyager 2 bắt đầu gửi về những thông tin khó hiểu.

Lê Thùy Dương - Hương L
(Theo eBay, AP, Orange)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá