Bill Gates bỏ Facebook vì 'quá tải'... bạn

TPO - Tỷ phú Bill Gates, người sáng lập tập đoàn phần mềm Microsoft, vừa tuyên bố từ bỏ trang mạng xã hội Facebook vì có quá nhiều người muốn kết bạn với ông.

Tại một hội nghị tổ chức ở thủ đô New Delhi (Ấn Độ), tỷ phú lừng danh Bill Gates cho biết, ông đã thử làm thành viên của trang mạng xã hội Facebook, nhưng sau đó đành phải từ bỏ vì có quá nhiều lời đề nghị kết bạn được gửi tới, trong khi đó công việc đã chiếm rất nhiều quỹ thời gian của ông.

Bill Gates nói: “Tôi đã cố gắng thử Facebook, nhưng đành phải sớm chia tay với trang mạng xã hội này, khi có tới 10.000 người muốn kết bạn với bạn”.

Ông chủ Microsoft cho biết, ông thực sự không thể nhớ nổi xem, mình có biết người này, hay không biết người kia.

Nhà tỷ phú Bill Gates tới Ấn Độ để nhận Giải Indira Gandhi vì Hoà bình, Giải trừ vũ khí và Phát Triển. Đây là một phần thưởng mà chính phủ Ấn Độ trao tặng nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực trong công tác từ thiện của tổ chức từ thiện “Bill & Melinda Gates” do ông điều hành.

Bill & Melinda Gates là tổ chức từ thiện lớn nhất trên thế giới, được thành lập vào tháng 1/2000, với mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc y tế, xoá đói giảm nghèo, đem tới cơ hội học tập và tiếp cận khoa học công nghệ cho thế hệ trẻ.

Tổ chức này cũng đã đóng góp gần 1 tỷ đôla cho các dự án chăm sóc sức khoẻ ở Ấn Độ, chủ yếu tập trung vào công tác phòng ngừa HIV/AIDS và bệnh bại liệt.

Thu Thảo
Theo Thaindian, Styker

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá