Cả điện thoại lẫn SIM chỉ có 399.000 đồng

TPO - Hôm nay 16/1, VinaPhone đã công bố hàng loạt gói cước và sản phẩm mới nhân dịp đầu Xuân Kỷ Sửu. Đáng chú ý, bộ sản phẩm ALO chỉ với 399.000 đồng, khách hàng đã có ngay 1 máy điện thoại màn hình đen trắng và 1 SIM trả trước với tài khoản 420.000 đồng.

Ảnh : Vinaphone.com.vn
Bộ hòa mạng ALO-202, giá bán lẻ 489.000 đồng (gồm 01 máy điện thoại màn hình mầu và 01 SIM trả trước với tài khoản 510.000 đồng).

Đây là 2 bộ hòa mạng hoàn toàn mới và có tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đối tượng khách hàng chính là các nhóm người có thu nhập thấp, học sinh - sinh viên.

Ông Hồ Đức Thắng - Phó Giám đốc Công ty VinaPhone - cho biết: “Chúng tôi đã hứa sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng và chúng tôi đã thực hiện. Bộ sản phẩm ALO không chỉ đơn thuần mang hình ảnh của VinaPhone mà còn mang hình ảnh của một sản phẩm xã hội, chúng tôi mang tới cho những người tiêu dùng bình dân một  phương tiện liên lạc hiện đại và tiện lợi”.

Với chương trình khuyến mại gói cước di động nội vùng MyZone, khách hàng sẽ được hưởng mức cước ưu đãi, giảm tới 43% so với cước gọi thông thường khi thực hiện cuộc gọi trong vùng (Zone) mà khách hàng đăng ký.

Cước gọi nội mạng VinaPhone áp dụng cho thuê bao MyZone chỉ còn 900đ/phút. VinaPhone cho biết sẽ triển khai chương trình khuyến mại này đến đến hết tháng 3/2009 tại 29 Tỉnh trên toàn quốc. Đối tượng khách hàng chính là các cá nhân ít có nhu cầu di chuyển ra khỏi tỉnh, thanh phố nơi mình sinh sống, đặc biệt là lớp trẻ và đối tượng có thu nhập thấp.  

Được biết, kết thúc năm kế hoạch 2008, VinaPhone phát triển thêm 7 triệu thuê bao thực và đạt doanh thu toàn mạng gần 14.000 tỷ đồng. Tổng số thuê bao thực đang hoạt động trên mạng đã lên đến 16 triệu thuê bao. VinaPhone cũng cho biết, mạng này chỉ công bố số liệu thuê bao thực hoạt động. Theo đánh giá của các chuyên gia, VinaPhone là mạng cho ra đời nhiều dịch vụ gia tăng nhất trong năm 2008. 

Trong “cuộc chạy đua” xin cấp phép mạng 3G, VinaPhone sẽ nộp hồ sơ xin cấp phép vào ngày 18/2 tới và chính thức khai trương dịch vụ ngay sau khi được cấp phép.

Vinaphone nâng năng lực nhắn tin lên gấp 3 lần phục vụ Tết

Trước các câu hỏi của các Phóng viên về kế hoạch đảm bảo an toàn thông tin liên lạc trong dịp Tết nguyên đán, Ông Hồ Đức Thắng cho biết từ nhiều tháng nay VinaPhone đã triển khai rà soát chất lượng mạng, triển khai thêm nhiều thiết bị dự phòng, nâng năng lực của hệ thống nhắn tin lên gấp 3 lần nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trong dịp Tết.

Hàng chục trạm phát sóng lưu động cũng đã sẵn sàng để phục vụ các khu vực sẽ có nhiều người tập trung vào đêm giao thừa tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM và Đà Nẵng.

Tuy nhiên Ông Thắng cũng cho biết việc khó thực hiện cuộc gọi vẫn có thể xảy ra tại một số nơi và vào một số thời điểm. VinaPhone cũng khuyến nghị khách hàng tăng cường sử dụng tin nhắn để chúc Tết và tránh thực hiện cuộc gọi nhiều lần khi thấy khó gọi tại các địa điểm có nghẽn mạch cục bộ.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá