Các trang hướng dẫn Photoshop cao

TP - Có một cách học Photoshop hiệu quả hơn là làm theo những hướng dẫn mà các website chuyên về Photoshop đưa ra. Cách học này giúp bạn có thể tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo chỉ trong một thời gian ngắn “tầm sư học đạo”.

Ảnh minh họa
- Tutorial9 (http://www.tutorial9.net/ category/photoshop/): Trang web này cung cấp hàng nghìn các hướng dẫn khác nhau, chủ yếu là về Photoshop. Mỗi hướng dẫn đều được thực hiện theo từng bước kèm cả ảnh nên rất dễ hiểu và dễ theo dõi.

Nếu bạn cảm thấy các hướng dẫn bằng hình ảnh chưa trực quan thì có thể sử dụng các hướng dẫn bằng video. Hiển nhiên đây là một địa chỉ rất tuyệt để lĩnh hội các tuyệt chiêu về Photoshop.

- PSDTUTS (http://psdtuts.com/): Trang web hướng dẫn này chủ yếu là hình, được post một cách cực kỳ chi tiết về nhiều “xảo thuật” Photoshop. Một trong những thứ mà bạn sẽ cảm thấy hữu ích nhất là phần comment sau hướng dẫn. Phần này sẽ giúp bạn phát hiện những hướng dẫn nào là không chính xác hay có vấn đề phát sinh nào đó.

- Good-Tutorials (http://www.good-tutorials.com/): Những hướng dẫn của trang web này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian trong Photoshop. Đa phần những hướng dẫn của Good-Tutorials là dạng đơn giản, nhưng rất thiết thực và hữu ích.

- Luxa (http://luxa.org/): Tự gọi mình là “site xã hội dành cho các nghệ sĩ Photoshop”, Luxa là sự kết hợp các bài hướng dẫn bằng chữ, video và thiết kế.

Bạn phải đăng ký trở thành thành viên Luxa thì mới tham gia vào mạng xã hội của website này. Tuy nhiên, sẽ mất khá nhiều thời gian thì bạn mới có thể đăng ký thành viên của Luxa nhưng lợi ích mà bạn nhận được sẽ rất nhiều.

- Photoshop Contest (http://photoshopcontest.com): Trang web này thường xuyên tổ chức các cuộc thi về thiết kế Photoshop, nhưng cũng có khá nhiều các bài hướng dẫn bằng video.

Hầu hết những hướng dẫn trên Photoshop Contest đều có tính nghệ thuật rất cao, ảnh đẹp được tạo ra từ những thủ thuật khá đơn giản mà người dùng nhiều khi không ngờ tới.

- PSHero (http://pshero.com/): Những bài hướng dẫn trên trang web này chủ yếu dành cho người dùng đã có chút ít kiến thức về Photoshop. Nếu bạn tìm kiếm những thứ đại loại như thiết kế website, tạo logo, hoặc tạo những bức ảnh có độ phức tạp cao thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó!

- PSDTop (http://www.psdtop.com/): PSDTop là nơi rất tuyệt để bạn tìm tất tần tật các loại hướng dẫn về Photoshop. Tuy có quá nhiều hướng dẫn nhưng chúng đều được chia thành các phần nhỏ khác nhau, chẳng hạn như Vẽ, Nghệ thuật số…, nên việc tìm kiếm cũng không khó khăn là mấy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá