Cải thiện chất lượng chơi game

TPO - Khi chơi game online, nếu máy hay đường truyền yếu bạn sẽ g̣ặp phải tình trạng game tải lâu hay bị giật hình. Bộ công cụ sau sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng chơi game của mình.

GameThrust

Tải tại http://tinyurl.com/2va82k. Sau khi tải về và cài đặt, bạn mở GameThrust lên, trong dòng Operating System, bạn nhấn chuột vào biểu tượng windows rồi chọn hệ điều hành sử dụng trong máy mình.

Chọn Microsoft Windows Vista cho máy cài Vista, và Microsoft Windows XP cho máy cài XP.

Dòng Modem Type, nhấn chuột vào biểu tượng modem chọn loại hình kết nối internet của máy, 14.4/28.8/33.6/56 K Modem cho máy kết nối internet bằng Dial

Riêng với máy nối internet qua ADSL thì bạn chọn DSL/ADSL Modem chứ không chọn LocaI Area Network hay Cable Modem.

Cuối cùng trong dòng Speed Setting, chọn tốc độ là Fastest. Nhấn GO để chương trình thiết lập các thông số cần thiết trong máy để tăng tốc chơi game trong máy bạn. Sau đó khởi động lại máy.

Hướng dẫn cài đặt GameThrust

Game Hike

Đây là chương trình giúp bạn cải thiện các thông số tốc độ của máy tính để chơi game được tốt hơn, giúp game load nhanh hơn, tránh tình trạng máy bị treo khi chơi các game nặng. Tải tại http://tinyurl.com/26kdu2

Sau khi tải về và cài đặt, bạn mở chương trình lên, trong dòng Operating System, chọn hệ điều hành phù hợp với máy của bạn. Các phiên bản cũ chưa hỗ trợ Windows Vista. Vì vậy, nếu bạn dùng hệ điều hành này, bạn phải có Game Hike phiên bản mới nhất.

Trong Processor Type, bạn chọn đúng loại chip của máy, hiện nay hầu hết các máy ở Việt Nam chỉ sử dụng chip Intel, một số ít dùng ADM. Sau đó, trong Speed Setting, kéo thanh trượt qua mức Fastest. Nhấn GO để chương trình giúp bạn tăng tốc game trong máy. Cuối cùng khởi động lại máy để thay đổi có hiệu lực.

Hướng dẫn cài đặt Game Hike

Vương Thanh Trúc
vuongthanhtrucvn@gmail.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá