Cận cảnh “tân binh” LG GT540 Swift

TPO - Tiếp bước “đàn anh” GW620, GT540 Swift là mẫu điện thoại Android thứ 2 của LG, thể hiện khá thành công tại triển lãm CES vừa qua.

Tính năng nổi bật nhất của “tân binh” LG GT540 Swift là khả năng kết nối các dịch vụ mạng xã hội mạnh mẽ.

Thoáng qua có thể  thấy thiết kế của LG GT540 Swift có hơi hướng của mẫu điện thoại W595 của Sony Ericsson, nhưng mẫu Android mới này của LG là thế hệ sau nên khắc phục được tối đa những khuyết điểm thiết kế. 

LG GT540 có 3 màu lựa chọn: trắng, hồng và đen. Mặt trước của máy gần như được phủ bằng màn hình cảm ứng có độ phân giải 320 x 480 pixel, trong khi camera 3 megapixel, hỗ trợ lấy nét tự động được định vị ở mặt sau máy.

Tính năng SNS Manager được thiết kế chuyên dụng dành cho LG GT540 để kết nối với các dịch vụ mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Bebo.

LG GT540 Swift có hỗ  trợ 3G với công nghệ đường truyền tốc  độ cao (HSDPA), cũng như wi-fi, Bluetooth. Ngoài ra, GT540 được hỗ trợ định vị GPS và sử  dụng các dịch vụ cho di động của Google mà bất kỳ chiếc smartphone Android nào có. Vì vậy người dùng có thể truy cập Google Maps, Gmail, hay cả YouTube…

Video định dạng DivX và  WMV sẽ được thể hiện bằng Motion UI Player của GT540. Giắc cắm 3,5mm, hỗ trợ thẻ nhớ  MicroSD lên tới 32GB là những trang bị không thể thiếu cho chiếc điện thoại Android thứ 2 này của LG.

 
 

Huy Nghĩa
Theo GSMArena

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá