Canon ra mắt 12 sản phẩm mới ở Việt Nam

TPO - Cty Canon đã chính thức ra mắt 12 dòng sản phẩm mới dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Đây là loạt sản phẩm mới thứ hai của Canon trong năm 2006.

Các sản phẩm được giới thiệu gồm máy in đa chức năng (MF8180C; MF5770; MF5750); máy in laser (LBP 5.000; LBP 3.460; LBP 3.300) và các loại máy chiếu (LV-7255; LV 7250; LV X6; XEED SX6; XEED X60 và XEED X600).

Ông Masatoshi Asao, Trưởng đại diện Canon Singapore tại Việt Nam cho biết đối tượng chính của 12 sản phẩm mới này là những văn phòng nhỏ, người sử dụng gia đình.

Các máy in đa chức năng, máy in laser và máy chiếu được giới thiệu lần này có những ưu điểm là có thể thực hiện nhiều công việc xử lý tài liệu chỉ với một thiết bị duy nhất tiết kiệm diện tích sử dụng mà giá thành lại thấp hơn 15% so với các sản phẩm tương tự cùng loại.

“Các sản phẩm của Canon, áp dụng công nghệ Super-G3, giúp fax tài liệu chỉ trong vòng 3 giây giúp tiết kiệm chi phí điện thoại đáng kể nếu tính đến những cuộc gọi quốc tế đường dài.

Bên cạnh đó các máy in laser của Canon còn thể cho ra bản in đầu tiên chỉ trong vòng 9 giây và có thể in ngay lập tức mà không cần thời gian làm nóng máy” - Ông Asao cho biết.

Canon đã đầu tư xây dựng 3 nhà máy sản xuất tại Việt Nam (một ở KCN Thăng Long, Hà Nội và hai nhà máy ở Tiên Sơn và Quế Võ, Bắc Ninh) với số vốn đầu tư hàng trăm triệu USD.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá