Chỉnh sửa ảnh ngay trên mạng

TP - Không cần các công cụ chỉnh sửa ảnh phức tạp trên máy tính, bạn chỉ cần upload ảnh lên mạng là đã có thể tùy ý chỉnh sửa, và bổ sung thêm các hiệu ứng đẹp cho bức ảnh của mình.

Một số website dưới đây cho phép bạn thực hiện điều này

Photofunia (http://www.photofunia.com/) có trên 100 hiệu ứng có thể thay đổi một cách thường xuyên và liên tục khiến bạn cảm thấy phần mềm Photoshop trên máy tính của bạn là không cần thiết.

Dumpr (http://www.dumpr.net/) và FunPhotoBox (http://www.

funphotobox.com/) cũng có nhiều hiệu ứng thú vị.

Pixisnap và Photovisi giúp bạn tạo một bức ảnh theo kiểu khảm hoặc cắt dán. Nếu không muốn chỉnh sửa trực tuyến, bạn có thể tải phần mềm 

AndreaMosaic (http://www.andreaplanet.com/andreamosaic/) với nhiều hiệu ứng tuyệt hơn.

TiltShiftMaker (http://tiltshiftmaker.com/) cho phép bạn biến bức ảnh của mình thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Chỉ cần upload ảnh lên trang web, chọn lựa khu vực chính của ảnh và nhấn nút, toàn bộ những chi tiết xung quanh sẽ được tùy biến cho hiệu ứng rất khác lạ.

FotoCrib (http://www.fotocrib.com/) cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng 3D, vo tròn góc ảnh và rất nhiều hiệu ứng thú vị khác.

Genopal - pic2graphics (http://www.genopal.com/pic2graphics) cho phép người dùng lấy màu sắc của bức ảnh này để áp cho một bức ảnh khác.Đây cũng là một tính năng mới lạ và rất hấp dẫn cho những người thích mày mò, tìm hiểu.

Befunky (http://www.befunky.com/) cho phép bạn tạo ra nhiều hiệu ứng nghệ thuật cho bức ảnh. Chỉ cần chọn hiệu ứng, upload ảnh lên website, chỉnh sửa vài thông số là bạn đã có được một tấm hình như mong muốn.

Picascii (http://picascii.com/) Photo2Text (http://photo2text.com/): Đơn giản, vui nhộn và đẹp mắt. Đó chính là những hiệu ứng mà 2 trang web này mang lại cho tấm hình của bạn.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá