Chính thức công bố website Game MU Online

Từ 1/7/2005, website chính thức về Game MU Online tại Việt Nam do FPT cung cấp sẽ được phát hành tại http://muonline.vn với tên “MU Việt Nam - Xứng danh Anh hùng”.

Website MU Việt Nam - Xứng danh Anh hùng được thiết kế chuyên nghiệp với các đoạn video, bản nhạc, hình ảnh đẹp, wallpaper thể hiện trong trò chơi. Hình nền màu đỏ đồng, đồ họa màu cam theo đúng tông màu truyền thống trong game MU.

Tại website này, ngoài các tính năng cơ bản giới thiệu về trò chơi, cách chơi còn có những giới thiệu đặc biệt, chi tiết về nhân vật Darklord (Chúa tể của bóng đêm), về cách đánh thành giữa các bang hội (Castle Siege), cách sử dụng các chiêu thức mới (Skill), các bản đồ và quái vật mới có trong phiên bản MU Việt Nam - Xứng danh Anh hùng.

Website cũng có chuyên mục trợ giúp người chơi cách cộng điểm vào các chỉ số của mỗi nhân vật. Từ đó, người chơi có thể nắm được các tinh hoa, thế mạnh và quyền năng của mình, các chỉ số khi tiêu diệt quái vật, tỷ lệ rơi ra các món đồ quý hiếm.

Chuyên mục “Tìm người quen” của trang web cho phép người chơi MU ở các server cá nhân có thể tìm lại bạn bè đã từng chiến đấu của mình trên khắp các server MU trước đây. Chỉ cần đăng ký tên nhân vật chính, loại nhân vật, game server, số lần reset, level …người bạn của game thủ cũng có thể tìm được chính đồng đội của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá