“Chocolate Rain” – Video Youtube của năm

TPO – Youtube công bố, video “Chocolate Rain” của Tay Zonday là video của năm 2007, đứng thứ nhất trong hạng mục những video do người dùng tự tạo.

Tay bên cây piano của mình
Những người có tài khoản Youtube có thể bình chọn ở 12 hạng mục gồm có: âm nhạc, thể thao, hài kịch, phim ngắn, phim tài liệu, giải sáng tạo, chính trị…

Video nghiệp dư “Chocolate Rain” của Tay Zonday đã chiến thắng giải Video âm nhạc hay nhất. Chỉ nhờ một ca khúc tải lên Youtube, Tay Zonday từ một nhạc sĩ vô danh trở thành một ngôi sao trên Internet.

Trong vòng 6 tháng qua, ca khúc “Chocolate Rain” được Zonday gửi lên Youtube ngày 22/4/2007, đã thu hút hơn 16 triệu lượt khách ghé thăm.

Zonday, năm nay 25 tuổi sống ở Minnesota – Mỹ, là nhạc sĩ kiêm ca sĩ, anh đăng kí trở thành thành viên trang Youtube cách đây 1 năm.

Giải phim ngắn hay nhất thuộc về “My name is Lisa” (Tên tôi là Lisa) của Ben Shelton, nói về một cô gái có người mẹ đang phải chịu căn bệnh Alzheimer.

Giải video nhân chứng hay nhất thuộc về đoạn quay lại cảnh một chú trâu nước bé nhỏ thoát chết bởi những con sư tử và cá sấu tại đồng cỏ châu Phi.

Dưới đây là đoạn Video clip của Tay - nguồn You Tube:

 

Trang Thu
Theo Xinhua

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá