Chodientu.vn thanh toán trực tuyến bằng Thẻ Quốc tế

TPO - Từ ngày 01/01/2008, người mua hàng tại www.chodientu.vn có thể thanh toán bằng thẻ Tín dụng (Credit) hoặc Ghi nợ (Debit) Quốc tế với các thương hiệu VISA, MASTER, JCB, AMEX, DINERS và có tác dụng ngay lập tức sau khi người mua đặt lệnh thanh toán.

Như vậy việc thanh toán trực tuyến đã chính thức được chấp nhận tại Chợ điện tử, gỡ bỏ hoàn toàn những rào cản kỹ thuật cuối cùng đối với việc giao dịch mua bán qua mạng Internet; góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của Thương mại điện tử từ năm 2008.

Sau nhiều khâu thẩm định khắt khe, 2 tổ chức thẻ lớn nhất thế giới là Visa và Master cũng đã công nhận trang web chodientu.vn được đóng dấu chất lượng an toàn để người tiêu dùng trên toàn cầu có thể thoải mái giao dịch bằng thẻ mà không lo sợ các nguy cơ về bảo mật.

Theo đó, website của tổ chức Visa châu Á đã đưa chodientu.vn đứng đầu danh sách TOP 3 “Verified by VISA” và website của Master card toàn cầu ghi trang này đứng đầu danh sách top 5 tại Việt Nam (các website khác đều là các tên tuổi lớn trong ngành Du lịch như Pacific Airlines, VietTravel).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá