Chốt thuê bao sở hữu hơn 3 sim trả trước

TPO - Từ 17/9, công ty Viễn thông Viettel tiếp nhận việc đăng ký lại thông tin thuê bao đối với các khách hàng đang sở hữu hơn 3 số thuê bao trả trước (kích hoạt trước ngày 10/8/2009) của Viettel.

Từ sau ngày 31/12/2009, khách hàng sử dụng nhiều hơn 3 thuê bao di động trả trước chưa thực hiện đăng ký lại thông tin sẽ bị chấm dứt hoạt động
Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, sau ngày 31/12/2009 tất cả khách hàng đã đăng ký thông tin thuê bao, kích hoạt trước ngày 10/8/2009 và đang sử dụng nhiều hơn 3 thuê bao di động trả trước chưa thực hiện đăng ký lại thông tin sẽ bị chấm dứt hoạt động. Các thuê bao này muốn sử dụng lại dịch vụ phải làm thủ tục như đối với thuê bao mới.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đến các cửa hàng trực tiếp, các đại lý điểm bán được ủy quyền của Viettel để làm thủ tục đăng ký lại thông tin thuê bao.

Các giấy tờ cần thiết khi đi đăng ký thông tin đối với cá nhân Việt Nam gồm: Chứng minh thư hoặc hộ chiếu và thẻ sim cần đăng ký thông tin.

Đối với cá nhân người nước ngoài, cần xuất trình hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và thẻ sim đang sử dụng.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng những thuê bao nằm ngoài 3 thuê bao mà khách hàng đăng ký giữ lại Viettel sẽ  cho phép chuyển nhượng cho các cá nhân khác hoặc khách hàng có thể chuyển tiền (trong tài khoản gốc) sang tài khoản gốc của một trong 3 thuê bao khách hàng đăng ký giữ lại bằng dịch vụ I-share của Viettel (chỉ áp dụng đối với trong trường hợp thuê bao đó đang hoạt động 2 chiều và hoạt động trên 6 tháng).

Tuy nhiên việc chuyển tiền chỉ áp dụng chuyển với tài khoản gốc còn tài khoản khuyến mại và ngày sử dụng không được phép chuyển đổi.

Từ ngày 15/9 – 30/9, Công ty Viễn thông Viettel tổ chức chương trình Chăm sóc khách hàng mang tên “Con số may mắn” dành cho thuê bao di động trả trước và trả sau với tổng trị giá giải thưởng lên tới trên 4 tỷ đồng.

Theo đó, tất cả các thuê bao di động trả trước (trừ gói cước Tourist Sim) và toàn bộ thuê bao trả sau có tổng tiêu dùng (bao gồm cả thoại và nhắn tin) hàng ngày trên 10.000 đồng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm diễn ra vào ngày kế tiếp với 1.500 giải thưởng, trị giá gần 280 triệu đồng mỗi ngày. Viettel sẽ tổ chức bốc thăm và công bố mã số trúng thưởng vào 16 giờ hàng ngày, liên tục tất cả các ngày từ 16/9 đến 1/10/2009.

Khách hàng có mã dự thưởng với cả 5 chữ số cuối cùng trùng với mã trúng thưởng sẽ được trao giải Nhất (trị giá 5.000.000đ/giải), 4 chữ số cuối trùng với 4 chữ số cuối của mã trúng thưởng sẽ được giải Nhì (trị giá 500.000đ/giải), 3 chữ số cuối trùng với 3 chữ số cuối của mã dự thưởng sẽ đạt giải Ba (trị giá 100.000đ/giải).

Để kiểm tra mức tiêu dùng của ngày hôm trước, khách hàng nhắn tin theo cú pháp TD rồi gửi 185; Để kiểm tra mức tiêu dùng của ngày bất kỳ trong thời gian khuyến mại, khách hàng soạn tin theo cú pháp TD ngay/thang/nam gửi 185.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá