Chùm ảnh: HTC Hero đưa Android lên tầm cao mới

TPO - HTC vừa giới thiệu sản phẩm smartphone mới nhất của mình - HTC Hero. Chiếc điện thoại chạy trên hệ điều hành Android này được trang bị thêm nhiều tính năng mới so với những “đàn anh” của nó.

1. HTC Hero là chiếc điện thoại Android đầu tiên được trang bị chức năng cảm ứng đa diện “multitouch” theo kiểu iPhone và cả Adobe Flash.

HTC Hero được coi là đối thủ mới của Palm Pre và iPhone. Nó được hứa hẹn sẽ xuất hiện tại châu Âu vào cuối mùa hè này trong khi người Mĩ còn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để có được chiếc HTC Hero của riêng mình.

2.Về thông số cấu hình, HTC Hero được trang bị màn hình LCD kích thước 3.2 inch có độ phân giải 320×480 pixel, kết nối HSDPA tốc độ cao 900/2100MHz và hỗ trợ quad-band GSM.

Sử dụng Android, nhưng một điểm mới là Hero sẽ chạy giao diện TouchFLO 3D.

3. HTC Hero được thừa hưởng chiếc “cằm” từ T-Mobile G1 nhưng không có bàn phím QWERTY  mà thay vào đó là bàn phím ảo trên màn hình. Một phím tìm kiếm được đặt gần trackball giúp tìm kiếm các chương trình trong máy.

Khả năng kết nối với các đối tác nay còn mở rộng hơn nhờ các kết nối đến mạng xã hội, các site chia sẻ hình ảnh, video như Facebook, Flickr, Youtube và Twitter.

4. Các “số đo” của Hero lần lượt là 112 x 56.2 x 14.35mm, máy nặng 135gr.

Ngoài ra Hero còn trang bị kết nối WiFi, jack cắm tai nghe 3.5mm, G-sensor và một camera 5.0 MP.

5.Được hỗ trợ Adobe Flash và chức năng đa chạm, phần mềm Sense UI cho Android cho phép thêm các widget trên màn hình chính như Twitter feeds, lịch, e-mail, thời tiết và giờ quốc tế. 

Hỗ trợ của Adobe Flash chính là điểm nổi bật của Hero. Các hệ điều hành khác như Symbian của Nokia và WebOS của Palm phải chờ tới cuối năm mới được trang bị tính năng này.

6. HTC Hero được trang bị định vị GPS với la bàn số và thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ. Pin máy cho phép gọi tới 420 phút và thời gian chờ lên tới 750 giờ trên WCDMA.

Dung Nguyễn - Cường Cao
Theo Pcworld

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá