Chuyển đổi qua lại định dạng file PDF trực tuyến

TP - Với xu thế thực hiện mọi thứ trên web, bạn có thể chuyển đổi trực tuyến miễn phí định dạng văn bản Microsoft Word, RTF, TXT, PPT sang giữa định dạng file PDF.

Hầu hết các website này đều có cách sử dụng chung, đó là bạn chỉ cần tải file cần chuyển đổi lên website, chọn định dạng file cần chuyển sang, ấn nút chuyển đổi.

Kết quả sẽ được gửi về email của bạn hoặc cho bạn đường link ngay trên website để tải file đã được chuyển đổi về máy tính của mình.

1. www.zamzar.com: Website này hiện đang được đánh giá khá cao vì sự phong phú của các loại file chuyển đổi, tốc độ nhanh và chất lượng rất khá. Bạn chỉ cần tải file lên, website sẽ tự động nhận dạng file và đưa ra các định dạng có thể được chuyển đổi.

2. www.pdfonline.com: Website này chỉ có chức năng chuyển đổi từ các định dạng khác sang PDF với dung lượng tối đa 2Mb. PDF Online cũng sẽ gửi kết quả qua email cho bạn.

Đây là các định dạng được hỗ trợ chuyển đổi: MS Word (DOC), MS Publisher (PUB), JPG, PNG, MS Word (RTF), MS Excel (XLS), BMP, TIFF, MS PowerPoint (PPT), HTML (MHT), WMF, EMF, GIF, MS PowerPoint (PPS), Text (TXT).

3. www.freepdfconvert.com: Tại site này, có các mục riêng cho việc chuyển đổi từ PDF sang word, excel và từ các dạng khác sang PDF. Bạn tải tài liệu lên, nhập email của mình và website sẽ tự động gửi file đã chuyển đổi qua email cho bạn.

4. www.k2pdf.com: Cách thức chuyển đổi tương tự các website trên, tuy nhiên nó hỗ trợ file có dung lượng tới 15Mb, có thể đặt mật khẩu và cho phép đặt cả WATERMARK trên các trang của file sau khi chuyển đổi.

5. www.expresspdf.com: ExpressPDF cho phép chuyển từ trang web sang PDF, word sang PDF và excel sang PDF. Dung lượng file tối đa là 20Mb và cho phép bạn thiết lập một số cấu hình cho file kết quả. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá