Chuyển nhạc vào iPod bằng Winamp

TPO - Winamp - một trình nghe nhạc nổi tiếng trên máy tính có thể trở thành một công cụ quản lý âm nhạc tuyệt vời cho iPod.

Kết nối iPod với máy tính, mở iPod lên, rồi khởi động iTunes, chọn loại iPod của bạn rồi chọn thẻ Settings. Trong Options, bạn bỏ không chọn mục Open iTunes when this iPod is attached nhưng chọn mục Enable disk use box. Nhấn Apply để xác nhận chọn lựa. Sau đó tắt iTunes đi.

Tải và cài Winamp tại http://tinyurl.com/24kdxj Khi cài đặt, bạn nhớ chọn mục Winamp Library, Portable Media Player Support và iPod support.

Mở Winamp lên, nếu cửa sổ Media Library không hiện ra, hãy vào View > Media Library để mở nó. Ở cột bên trái của cửa sổ Media Library bạn chọn iPod của bạn trong danh sách Portables. Ngay lập tức, các file nhạc trong iPod sẽ được hiển thị.

Để đưa nhạc vào trong iPod, bạn mở cửa sổ Playlist lên, sau đó đưa các bản nhạc bạn thích vào trong đó, sau đó nhấn chuột phải lên những bài hát này. Trong pop-up hiện ra, chọn Send to: > và iPod của bạn. Các file này ngay lập tức sẽ được đưa vào iPod của bạn.

 Mở iPod lên, những file này sẽ được liệt kê (không đầy đủ) không theo một thứ tự rõ ràng nào, lúc đó bạn chỉ cần nhấn Portables…để sắp xếp lại chúng. Sau đó chọn iPod của bạn một lần nữa, bây giờ các file sẽ xuất hiện đầy đủ trong iPod để bạn sử dụng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá