Cityphone TPHCM thu hút 100.000 thuê bao

Sau khi hoàn thiện pha II, nâng tổng số trạm thu phát sóng Cityphone lên tới 1.995 trạm, đạt mật độ 17trạm/km2, mạng Cityphone tại TPHCM đã thu hút thêm nhiều thuê bao mới.

Nhằm tạo thuận lợi cho người sử dụng có thể thay đổi các model điện thoại Cityphone mà không cần phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ, UTStarcom đang phối hợp với Bưu điện TPHCM thử nghiệm điện thoại Cityphone có Sim. Riêng tại Hà Nội, UTStarcom đã phối hợp với Bưu điện Hà Nội thử nghiệm thành công máy Cityphone có Sim. Dự kiến trong tháng 8/2005, sẽ có sản phẩm tung ra thị trường.

Hiện UTStarcom cũng đang xúc tiến nhằm phối hợp với Bưu điện TPHCM mở rộng pha III.  Theo kế hoạch pha III, sẽ nâng cấp tổng đài nhằm mở rộng dung lượng thuê bao và tăng khả năng cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng. Đồng thời mở rộng các trạm thu phát sóng nhằm cải thiện chất lượng sóng dịch vụ.

Tại Hà Nội, việc ký kết nâng cấp tổng đài cho pha III đã được thực hiện, theo đó, tổng đài phục vụ cho mạng Cityphone Hà Nội sẽ được tăng thêm dung lượng 180.000 số. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thiện toàn bộ pha III, mật độ phủ sóng tại Hà Nội sẽ tăng lên gấp đôi có nghĩa là tất cả các vùng nội thành sẽ được tăng số trạm lên gấp rưỡi, riêng ở ngoại thành sẽ phủ sóng tại tất cả các khu vực đông dân, thị trấn, thị tứ, các khu công nghiệp.

Cũng nhằm tăng cường sự lựa chọn cho người sử dụng mạng Cityphone, UTStarcom vừa giới thiệu 2 loại thiết bị đầu cuối mới FSU 810 và FSU 811. Cả 2 thiết bị này đều cho phép có thể kết nối trực tiếp với máy điện thoại cố định hoặc máy fax, đồng thời thiết lập cuộc gọi nhanh chóng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá