CMC được cấp mã dịch vụ VoIP 175 

TPO - Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC TI) vừa chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp mã dịch vụ VoIP 175. Trước đó các Giấy phép hạ tầng Viễn thông cũng đã được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp cho CMC TI từ tháng 4 năm 2009

Hiện nay CMC TI đang khẩn trương hoàn thiện việc lắp đặt thiết bị, kết nối với mạng viễn thông quốc gia và quốc tế để sẵn sàng cung cấp dịch vụ vào đầu quý II năm 2010.

Với thiết bị công nghệ NGN được đầu tư, dịch vụ VoIP mà CMC TI cung cấp sẽ mang lại nhiều tiện ích cho khách hang, tiết kiệm chi phí hơn so với các lại hình điện thoại cố định truyền thống trước đây.

Khi dịch vụ  được cung cấp, khách hàng có thể quay số  theo hình thức sau để sử dụng dịch vụ VoIP của CMC TI: Liên tỉnh: 175 + 0 + AC (Mã vùng) + SN (số thuê bao); Quốc tế: 175 + 00 + CC (Mã quốc gia) + AC (Mã vùng) + SN (Số thuê bao)

CMC TI được thành lập tháng 9/2008 bởi Tổng Công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông CMC (CMC Telecom) – một Công ty thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC, tập đoàn hàng đầu về Công nghệ Thông tin tại Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá