CMS cài hệ điều hành tiếng Việt vào máy tính

(TPO) CMS đã tích hợp Windows XP và Microsoft Office 2003 bản quyền, có giao diện người dùng bằng tiếng Việt vào các sản phẩm máy tính của mình.

Đây là lần thứ hai, CMS trở thành Cty máy tính Việt Nam đầu tiên đưa hệ điều hành tiếng Việt có bản quyền vào máy tính thương hiệu Việt Nam CMS.

Ngoài việc tích hợp thành công hệ điều hành Tiếng Việt dựa trên nền tảng phần mềm mã nguồn mở Linux được CMC Việt hóa từ phiên bản Red Hat 7.1 từng được công bố từ tháng 10/2002 thì sự kiện mới này thêm một lần nữa khẳng định vị thế và tạo ưu thế vượt trội và đa dạng cho các sản phẩm máy tính CMS.

Khi mua bất kể sản phẩm máy tính nào của CMS có cài đặt bản quyền tiếng Việt, người mua sẽ được tặng ngay 1 USB 256M. Chương trình được áp dụng cho tất cả các đại lý và khách hàng trên toàn quốc.

Với việc tích hợp Phiên bản tiếng Việt của Hệ Điều hành Windows XP và bộ phần mềm Microsoft Office 2003 của Microsoft vào sản phẩm máy tính CMS, đông đảo người dùng sẽ dễ dàng sử dụng và khai thác những khả năng của máy tính dựa trên ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Việt, đồng thời sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm có bản quyền.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá