CMS nâng cấp đối tác OEM với Microsoft

TPO - Microsoft và Công ty Máy tính CMS vừa ký kết thỏa thuận nâng cấp đối tác OEM. Theo đó, CMS trở thành cấp đối tác OEM cao nhất trong hệ thống của Microsoft tại Việt Nam.

Thoả thuận này giúp CMS tạo ra nhưng sản phẩm máy tính có bản quyền với đầy đủ các chi tiết theo những chuẩn mực quốc tế. Sau 1 năm thực hiện các thỏa thuận của đối tác OEM (original equipment manufacturer) , CMS đã nỗ lực thực hiện tốt các yêu cầu từ phía Microsoft để nhận được những quyền lợi đầy đủ nhất của một đối tác OEM trong hệ thống của Microsoft.

Máy tính CMS sẽ được Microsoft kiểm chuẩn và xác nhận đảm bảo tương thích hoàn toàn với Windows và các ứng dụng khác của Microsoft. Hệ thống tem bản quyền, đĩa cài đặt gốc, đĩa khôi phục hệ thống được Microsoft sản xuất riêng cho CMS, giúp nâng cao tính đồng bộ của sản phẩm.

CMS sẽ đặt mua các bản quyền phần mềm trực tiếp từ Microsoft đồng thời cam kết lớn hơn trong việc thúc đẩy số lượng các sản phẩm máy tính được tích hợp sẵn phần mềm bản quyền. Đây là một số lợi ích cơ bản của cả hai bên sau khi ký kết nâng cấp đối tác.

CMS cũng được Microsoft đào tạo đủ khả năng hỗ trợ tất cả các khách hàng về lỗi phần mềm và tổ chức hệ thống hỗ trợ khách hàng trực tiếp.

Ông Nguyễn Minh Huyên, Giám đốc thương hiệu CMS cho biết: “Việt Nam đã gia nhập WTO. Cam kết và những quyết tâm của Chính phủ vừa qua về sở hữu trí tuệ hứa hẹn sự bùng nổ trong thời gian tới về nhu cầu các sản phẩm máy tính có bản quyền phần mềm. Nâng cấp đối tác OEM với Microsoft giúp CMS tăng cường khả năng cạnh tranh với các máy tính ngọai nhập được tích hợp sẵn phần mềm bản quyền. Là công ty hàng đầu của Việt Nam về sản xuất – lắp ráp máy tính, CMS đã tích lũy và chuẩn bị đủ những yếu tố cần thiết nhất để cạnh tranh khi hội nhập”.

Thỏa thuận nâng cấp đối tác OEM giữa CMS và Microsoft đã được ký kết vào tháng 11 năm 2006 và bắt đầu có hiệu lực ngay từ ngày 01 tháng 12 năm 2006.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Công nghệ

Mới - Nóng

Khám phá